Fanpage chính thức của Đài VTC đã bác bỏ hai tin đồn không chính xác.

Vào đêm qua trên mạng xã hội rộ tin đồn Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đơn vị chủ quản của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài VTC) đã mua thành công bản quyền truyền hình ASIAD với giá 700.000 USD, thương vụ mua bán này có sự hợp tác với hãng hàng không Vietjet.
Tuy nhiên, sau khi tin đồn này được lan truyền thì trên Fanpage chính thức của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã bác bỏ thông tin này. Trên Fanpage nêu rõ: Có hai thông tin không chính xác đó là mức giá 700.000 USD và Vietjet tài trợ.
Trên Fanpage của Đài VTC cũng thông báo: “Một tin vui lớn khác, nếu may mắn có, xin đưa ở thời điểm sớm nhất có thể”.

Người hâm mộ sẽ được xem U23 Việt Nam thi đấu với Bahrain trên sóng truyền hình VTC.

Theo nguồn tin từ Zing.vn, sáng 21/8, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV, xác nhận việc nhà đài đang đàm phán bản quyền ASIAD 18. Về cơ bản đàm phán đã xong, kết quả cuối cùng sẽ có hôm nay.
Đơn vị này và KJSM World Corp đang hoàn thiện phần thảo luận cuối cùng, để chốt hợp đồng. Tuy nhiên, ông từ chối cung cấp thông tin chi tiết về thương vụ và hẹn sẽ báo tin vui đến khán giả và người hâm mộ Việt Nam ngay trong ngày 21/8.
Chiều tối qua, một lãnh đạo của Đài VTC cũng cho ICTnews biết, quá trình đàm phán đang diễn ra theo hướng tích cực. Nếu mọi thủ tục hoàn tất sớm, khán giả có thể theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam – Olympic Bahrain trên sóng hợp pháp và được phát rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam.