Theo
Neowin, thông qua tính năng mới, tất cả những gì người dùng cần làm là chạm vào biểu tượng máy ảnh, chụp ảnh và Bing sẽ tìm kiếm những thứ tương tự. Ngoài ra nó còn cho phép bạn tìm hiểu thêm về một mục đang xem, chẳng hạn như một mốc địa danh hoặc một bông hoa. Ví dụ, nếu người dùng nhìn vào một bông hoa và muốn biết nó là loại gì, công cụ của Bing sẽ giúp ích.

Vince Leung – trưởng nhóm sản phẩm Bing Images giải thích, điều này là hữu ích khi người dùng không thể mô tả những gì mà họ muốn tìm kiếm bằng cách sử dụng từ.

Chức năng mới của Bing Images không giới hạn trong việc tìm kiếm các địa danh và hoa. Người dùng có thể sử dụng nó cho quần áo, để tìm ra thương hiệu và nơi bạn có thể mua nó. Microsoft gọi đó là chức năng tìm kiếm thông minh, hoặc ít nhất là một hình thức mới của công cụ tìm kiếm. Nhiệm vụ của Bing là xem hình ảnh bạn muốn tìm, sau đó phân tích nghĩa của nó và những gì mà bạn muốn tìm kiếm.

Tính năng tìm kiếm hình ảnh mới không chỉ đến với ứng dụng di động Bing mà người dùng cũng có thể tìm thấy nó trong trình tìm kiếm Microsoft Edge cho Android và ứng dụng Microsoft Launcher. Sẽ không bất ngờ khi nó cũng sớm đến với Edge cho iOS và Bing.com.