Bạn đang phải chi trả quá nhiều cho gói cước 3G hàng tháng? Bạn thường xuyên “nín nhịn” chuyện gọi điện, nhắn tin? Bạn muốn sở hữu siêu phẩm Galaxy S9, Galaxy J7 Pro, Galaxy A6/A6+ nhưng “bỏ ống heo” chưa đủ? Đã có cách xử lý mọi vấn đề của bạn chỉ trong một nốt nhạc! Cùng cập nhật nhanh từ những người sành công nghệ này nhé!

Dân mạng đổ gục vì “Bùa yêu“ của gói trợ giá khủng FPT Shop - Ảnh 1.

Gói trợ giá khủng 4 không của FPT Shop thu hút sự quan tâm đặc biệt của các sao.

Là “thánh sống ảo”, thần game như Karik chia sẻ trên Facebook, những khoảnh khắc khiến anh “độn thổ” khi sử dụng điện thoại là: “Đang “rap” thì tắt đài vì… hết tiền, chiến game đến lúc máu lửa nhất thì mạng… lag khiến 500 anh em đồng bọn điêu đứng, hăm hở đăng hình sống ảo nhưng nửa tiếng vẫn không lên vì 3G“sập”…“. Cho nên Karik đã quyết tâm mua điện thoại không chỉ chụp hình đẹp, chơi game mượt như A6/A6+ mới sắm mà còn phải kèm gói cước 3G vi vu data, thả ga nhắn gọi với gói trợ giá khủng 4 Không của FPT Shop.

Dân mạng đổ gục vì “Bùa yêu“ của gói trợ giá khủng FPT Shop - Ảnh 2.

Nhà văn Phan Ý Yên nhanh chóng cập nhật gói trợ giá 4 không và chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng mạng.

Với những người đang có nhu cầu đổi điện thoại như nhà văn Phan Ý Yên thì gói trợ giá này quá thích hợp. Cô nàng chia sẻ: “Tưởng không nâng cấp được từ Galaxy S7 lên S9 ai ngờ FPT Shop xoè ra trước mặt gói 4 Không với mức trợ giá lên đến 9 triệu đồng, chỉ còn 10.990.000 đồng. Vậy là roẹt roẹt mình đã có S9 trong tay. Sở hữu đồ tốt không khó. Chỉ cần tiêu dùng thông thái thôi các bạn ạ!”.

Dân mạng đổ gục vì “Bùa yêu“ của gói trợ giá khủng FPT Shop - Ảnh 3.

Gói trợ giá 4 không của FPT Shop gây chú ý vì mang đến cho người dùng nhiều lợi ích.

Trong khi đó, Facebooker Minh Hòa gây chú ý khi đề cập đến vấn đề mà nhiều người quan tâm: “Làm sao mua được 1 “em” điện thoại xịn được trợ giá để không phải chi trả quá nhiều? Bạn mình có share cho mình về chương trình trợ giá các sản phẩm công nghệ rất hấp dẫn nha. Chương trình có thể giúp các bạn trẻ liên tục dùng điện thoại xịn mà vẫn quản lí tài chính được”.

Dân mạng đổ gục vì “Bùa yêu“ của gói trợ giá khủng FPT Shop - Ảnh 4.

Gói trợ giá của FPT Shop quả thật là tin vui cho những người đang muốn đổi điện thoại.

Thông tin về gói trợ giá khủng 4 không mà Minh Hòa nhắc đến đã nhanh chóng lan rộng khắp và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Facebooker Nhựt Hùng đã “vào cuộc” và thử phân tích với trường hợp mua Galaxy J7 Pro: “Nếu bạn mua Samsung J7 Pro không có trợ giá là 6.090.000đ + mỗi tháng bạn chi 200.000đ tiền cước điện thoại trong suốt 12 tháng. Vậy sau 1 năm bạn phải trả 8.490.000 đồng. Với FPT Shop, J7 Pro bạn chỉ mua với giá 4.190.000 đồng + mỗi tháng chi 288.000 đồng tiền cước. Vậy sau 1 năm bạn chỉ trả 7.646.000 đồng. Bạn thật sự lời gần 850.000 đồng và gói cước đáp ứng đầy đủ nhu cầu gọi, nhắn tin và data Internet thoải mái”. Chương trình hấp dẫn này khiến dân mạng, đặc biệt là giới trẻ chao đảo. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ của ông lớn trên thị trường bán lẻ là FPT Shop với Samsung và các nhà mạng Vietnamobile, MobiFone mà người mua nhận nhiều món hời lớn. Từ tháng 04/2018, bạn hoàn toàn có thể sở hữu điện thoại cao cấp với chi phí tiết kiệm khi lựa chọn mua điện thoại theo gói trợ giá 4 không. Gói này bao gồm không lãi suất, thủ tục giấy tờ, không phí gọi và nhắn tin, không phí lướt web, Facebook, không phí data chơi game, nghe nhạc. Nhờ vậy, người dùng có thể mua smartphone theo cách mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn.

Dân mạng đổ gục vì “Bùa yêu“ của gói trợ giá khủng FPT Shop - Ảnh 5.
Một trong những điện thoại được ưu đãi khủng là Samsung Galaxy A6/A6+ được trợ giá lên đến 3,8 triệu và tặng ngay tai nghe Samsung U Flex, quà tặng Galaxy trị giá 1 triệu cùng gói bảo hiểm rơi vỡ. Đặc biệt, khách hàng nhận và mua máy trong ngày 26/5 được tặng thêm Phiếu Mua Hàng 200.000đ. Chương trình trợ giá điện thoại được FPT Shop triển khai cho tất cả các dòng điện thoại Samsung như Galaxy A6/A6+, Galaxy S9/S9+, Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy A8/A8+, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy J3 Pro, Galaxy J2 Pro với mức trợ giá linh động cho khách hàng chọn lựa, tuỳ vào mức cước điện thoại mỗi tháng với số tiền trợ giá lên đến 9 triệu đồng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Từ tháng 4.2018, FPT Shop triển khai chương trình bán điện thoại trợ giá 4 KHÔNG, mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo điện thoại và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể sở hữu điện thoại Samsung từ bình dân đến cao cấp, từ Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa ra mắt là Galaxy A6/A6+ với giá hấp dẫn, kết hợp cùng nhiều lựa chọn gói trợ giá với cước hàng tháng linh hoạt từ 98 ngàn đến 990 ngàn của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.
Chi tiết gói trợ giá khủng 4 KHÔNG tại: https://FPT Shop.com.vn/ctkm/uu-dai-samsung