Cặp đôi đến từ Brazil, anh Paulo Gabriel da Silva Barros (33 tuổi) và chị Katyucia Hoshino (29 tuổi) được “Kỷ lục Thế giới Guiness” công nhận là Cặp đôi lùn nhất thế giới với chiều cao lần lượt là 83,82cm và 63,5cm.

Vì chiều cao khác biệt nên nhiều người vẫn dành sự ác ý ánh mắt miệt thị dành cho cặp vợ chồng anh Paulo và chị Katyucia. Tuy nhiên, không vì lẽ vậy mà cặp đôi Brazil này cảm thấy buồn rầu hay chán nản. Anh chị vẫn vượt qua những mặc cảm của bản thân và xã hội để có một cuộc sống hạnh phúc mà chính những gia đình bình thường khác cũng phải ghen tị.

Paulo và Hoshino quen nhau qua mạng xã hội, ngay từ lần đầu gặp nhau, anh Paulo đã bị cô gái nhỏ bé kia hút hồn và tin rằng chị Hoshino chính là định mệnh đời mình.

Hai người đã vượt qua trở ngại ban đầu là yêu xa để chuyển về ở với nhau 4 năm sau đó. Với chị Katyucia, anh Paulo là bạn trai đầu tiên và cũng là mọi thứ mà chị có trong cuộc đời. Họ cũng có một cuộc sống đôi lứa như bao người khác: chị mở một salon làm đẹp, anh vẫn đến đón chị hàng ngày rồi hai người đi du lịch, hẹn hò, mua sắm.

Cặp đôi đặc biệt này luôn sống đầy vui vẻ và tích cực, 8 năm chung sống, hai người chưa bao giờ thấy hết hạnh phúc.

Cái kết viên mãn cho chuyền tình cổ tình này là một đám cưới ấm áp được tổ chức vào tháng 11 năm 2016.

Anh Paulo tự hào về người bạn đời của mình: “Cô ấy luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, cô ấy là chiến binh bé nhỏ của tôi”. Chị Hoshino thì chia sẻ: “Chúng tôi hợp nhau ở cả suy nghĩ, ý tưởng đến cảm xúc, thật sự rất tuyệt vời”.
 
Thời gian rảnh rỗi, họ cùng đi mua sắm, hẹn hò.

Tất nhiên, cặp đôi nào cũng có lúc bất đồng. Khi bất đồng xảy ra, anh chị thường cùng nhau nói chuyện và đưa ra hướng giải quyết.

Cặp đôi lvẫn luôn hạnh phúc, sống lạc quan, vui vẻ và sẵn sàng chào đón thêm thành viên mới cho gia đình nhỏ bé này.
Theo Kiến thức