Tăng 4 lần dung lượng bộ nhớ miễn phí
Một trong những tin tức đang gây sốt trong cộng đồng yêu công nghệ chính là việc Samsung cho phép nâng cấp miễn phí Galaxy Note9 phiên bản bộ nhớ trong 128GB lên 512GB trong ngày mở bán 24/8 sắp tới, số lượng nâng cấp máy có hạn. Đây được xem là ưu đãi lớn chưa từng có, khi mức giá giữa hai phiên bản đang có sự chênh lệch lên đến 5,5 triệu đồng, lần lượt là 22.990.000 đồng và 28.490.000 đồng, bên cạnh bộ quà tặng của nhà bán lẻ, giúp tổng giá trị ưu đãi lên đến hàng chục triệu đồng. Những khách hàng đã đặt trước sản phẩm và xếp hàng sớm nhất tại các địa điểm tổ chức chương trình mở bán sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn trên.
Lần đầu tiên người dùng đặt trước và xếp hàng nhận sản phẩm có cơ hội nâng cấp miễn phí dung lượng bộ nhớ vào ngày 24/8
Không chỉ giúp người dùng tăng gấp 4 lần dung lượng bộ nhớ hay tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, ưu đãi này còn mang đến nhiều lợi ích không nhỏ khác. Được nâng cấp lên phiên bản 512GB, người dùng sẽ có ngay 8GB RAM (thay vì 6GB RAM như phiên bản bộ nhớ 128GB) và dễ dàng nâng cấp bộ nhớ lên 1TB (thông qua thẻ nhớ ngoài), vượt qua khả năng lưu trữ của nhiều chiếc laptop hiện nay. Trong bối cảnh video 4K, các tựa game thực tế ảo hay ứng dụng đồ hoạ nặng ngày một phổ biến thì một bộ nhớ lên đến hàng Terabyte sẽ mở ra trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho tất cả người dùng.
Quà tặng khủng, xứng tầm siêu phẩm
Ngoài việc được nâng cấp dung lượng bộ nhớ miễn phí, người dùng xếp hàng mua Galaxy Note9 sớm vẫn còn được sở hữu bộ quà tặng công nghệ có giá trị lên đến 5 triệu đồng bao gồm: đế sạc đôi không dây, cáp Dex HDMI, bao da Clear View cao cấp. Bên cạnh đó, tuỳ chính sách của từng đại lý mà những phần quà giá trị khác cũng được tặng kèm thêm trong dịp mở bán này.
Bộ quà tặng cho người dùng đặt trước Galaxy Note9 của Samsung năm nay được đánh giá là vượt trội về cả giá trị lẫn chất lượng. Tất cả đều tương thích và hỗ trợ tối đa cho chiếc điện thoại quyền năng mà bạn vừa tậu.
Hưởng 4 đặc quyền cao cấp
Các đặc quyền cao cấp tiếp tục trở lại cùng người dùng Galaxy Note9, khẳng định giá trị vượt trội của sản phẩm cũng như sự quan tâm mà Samsung dành cho các khách hàng. Năm nay, người dùng Galaxy Note9 sẽ được hưởng 4 đặc quyền gồm: Trả góp 0%, gói bảo hiểm rơi vỡ, dịch vụ phòng chờ hạng thương gia và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nhà.
Người dùng thích thú với tính năng selfie bằng Bluetooth S Pen trong sự kiện “Đại tiệc quyền năng công nghệ” tại SVĐ Mỹ Đình ngày 18/8 vừa qua
Với hàng loạt ưu đãi giá trị kể trên, ngày mở bán Galaxy Note9 được mệnh danh là “thời điểm vàng” để tậu siêu phẩm đầy quyền năng này. Thông tin chi tiết về chương trình, danh sách cửa hàng tổ chức hoạt động mở bán có tại https://news.samsung.com/vn/uu-dai
(Khám Phá) .