Có câu: “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”. Tuy nhiên trong trường hợp của Elon Musk, đằng sau những rắc rối mà CEO Tesla gặp phải trong thời gian vừa qua cũng là bóng dáng của một người phụ nữ.
Đó là nhận định của những người hâm mộ Tesla, họ đổ mọi tội lỗi lên đầu nữ ca sĩ Grimes. Cô bạn gái của Elon Musk được cho là nguyên nhân khiến vị CEO Tesla mất tập trung trong công việc, dẫn đến những phát ngôn thiếu cân nhắc trên mạng xã hội và gây ra rất nhiều rắc rối trong thời gian gần đây. Và theo những người này, việc Elon Musk bỏ theo dõi bạn gái trên Twitter và Instagram là việc làm đúng đắn. Sẽ càng tốt hơn nếu hai người này chia tay, để Elon Musk có thể tập trung hoàn toàn vào công việc.
“Đằng sau những rắc rối của Elon Musk là bóng dáng một người phụ nữ” - Ảnh 1.

Elon Musk và bạn gái Grimes.

Tesla thực sự đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn, khi giá cổ phiếu chạm mốc thấp nhất trong 3 tháng trở lại đây. Các chuyên gia phân tích tại JPMorgan còn hạ mức dự đoán xuống 195 USD/cổ phiếu, thay vì 308 USD/cổ phiếu. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi Elon Musk gọi một trong những Thợ lặn tham gia giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là kẻ ấu dâm. Sau đó, Elon Musk tiếp tục đăng một tweet gây sốc về dự định biến Tesla thành công ty tư nhân. CEO của Tesla cũng chia sẻ những khó khăn ông phải trải qua trong thời gian vừa qua, phải làm việc hết mình và luôn cảm thấy cô đơn. Tất cả những sự việc này bắt đầu xảy ra, sau khi Elon Musk chính thức công khai cô bạn gái mới vào tháng 5. Chính vì vậy mà nữ ca sĩ người Canada đã bị đổ hết mọi tội lỗi cho những sự bất bình thường của Elon Musk và những rắc rối gần đây. Elon Musk không phải người dễ bị phân tâm khỏi công việcTuy nhiên đây không phải lần đầu tiên những người quan tâm Tesla lo ngại việc CEO Elon Musk bị phân tâm vì một người phụ nữ xinh đẹp. Năm 2017, Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Amber Heard, vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Nhiều người cho rằng CEO Tesla sẽ bị phân tâm trong công việc, khi mà lúc đó việc sản xuất xe Model 3 đang gặp rất nhiều khó khăn.

“Đằng sau những rắc rối của Elon Musk là bóng dáng một người phụ nữ” - Ảnh 2.

Bạn gái cũ Amber Heard của tỷ phú Elon Musk.

Thế nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược, thậm chí nữ diễn viên Amber Heard sau khi chấm dứt mối quan hệ này đã phải chia sẻ rằng: “Anh ấy quá tập trung vào công việc, làm việc cả ngày lẫn đêm và hoàn toàn không có thời gian cho những mối quan tâm khác”.
Vì vậy, Elon Musk không phải một người dễ bị phân tâm khỏi công việc, ngay cả là trước những người phụ nữ rất xinh đẹp và nóng bỏng. CEO của Tesla cũng là một người hết mình vì công việc và chưa bao giờ có việc ông bỏ bê công việc tại Tesla. Tham khảo: vox