Sau khi đưa ra thông tin về mẫu điện thoại sắp ra mắt, những hình ảnh rò rỉ về Find X đã xuất hiện trên Weibo cho chúng ta sơ lược thiết kế của máy. Dễ nhận thấy mặt lưng của chiếc flagship mới có cụm camera kép nằm ở trung tâm và không có cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng. Mặt kính phía sau cho thấy một thiết kế khá lạ mắt của máy với các hoa văn chòm sao. Cạnh dưới của máy dường như được trang bị một đèn thông báo trạng thái dài và mảnh giúp người dùng biết được các thông báo của máy.
Rất khó xác định đây thực sự là chiếc Find X sắp ra mắt. Một số hình ảnh render trước đó cho thấy camera kép vẫn được đặt ở trục giữa cạnh chiều dài. Trong khi ở phía trước rất có thể sẽ mang thiết kế tai thỏ cùng cụm camera 3D để nhận diện khuôn mặt 3 chiều theo nhiều tin đồn đã có.
Find X có thể được trang bị màn hình 6.42” độ phân giải QuadHD+ nhưng chưa rõ là công nghệ LCD hay OLED. Nếu đúng như những gì chiếc R15 đã giới thiệu thì nhiều khả năng Find X sẽ sở hữu màn hình OLED. Tất nhiên chiếc flagship này cũng được trang bị phần cứng mạnh nhất gồm nền tảng Snapdragon 845, RAM 8GB, cảm biến vân tay nằm phía dưới màn hình. Ngoài ra nhiều người cũng hy vọng
Oppo có thể tích hợp cụm camera zoom quang học vào trong mẫu điện thoại này.
Còn đây là một hình ảnh render khác, chúng ta cùng chờ xem kỳ này Find X trở lại thì có gì hay nhé.
Đang tải Oppo_Find_X_non-official_tinhte_2.jpg…
Đang tải Oppo_Find_X_non-official_tinhte_1.jpg…