Mobiistar vừa cho ra mắt 2 chiếc smartphone đầu tiên của hãng tại thị trường Ấn Độ có tên Mobiistar CQ và Mobiistar XQ Dual.
Đây là hai mẫu điện thoại tầm trung hướng tới đối tượng khách hàng thích chụp ảnh, selfie, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Oppo và Vivo.

Day la 2 mau smartphone Viet Nam vua ra mat tai An Do
Mobiistar vừa ra mắt hai mẫu XQ Dual và CQ tại thị trường Ấn Độ. Ảnh: Techniblogic

Điểm nổi bật trên cả hai thiết bị này là cụm camera ở mặt trước. Chiếc Mobiistar XQ Dual được trang bị camera kép với camera chính có độ phân giải 13 MP và camera phụ có độ phân giải 8 MP cho khả năng chụp hình selfie góc rộng 120 độ. Còn mẫu Mobiistar CQ cũng có camera trước với độ phân giải 13 MP tích hợp các tính năng làm đẹp.
Về thông số kỹ thuật, Mobiistar XQ Dual có màn hình 5,5 inch Full HD, tỷ lệ 16:9. Máy sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 13 MP khẩu độ f/2.0 cùng viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Day la 2 mau smartphone Viet Nam vua ra mat tai An Do
Cả hai máy đều nằm trong phân khúc giá rẻ và hướng tới đối tượng thích chụp ảnh, selfie.

Mobiistar CQ là một sản phẩm có giá rẻ hơn nên cấu hình phần cứng cũng được rút gọn lại. Máy được trang bị màn hình 5 inch HD, sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 8 MP và pin có dung lượng 3.000 mAh.
Cả hai máy bán ra đều được chạy sẵn trên nền tảng Android 7.1.2 và chưa có kế hoạch cập nhật lên Android 8.0.
Về giá bán, Mobiistar CQ có giá khởi điểm 73 USD và Mobiistar XQ Dual là 117 USD. Cả hai thiết bị sẽ được bán độc quyền thông qua Flipkart từ ngày 30/5.

VietBao.vn