Tạp chí công nghệ APAC CIO Outlook (phiên bản phát hành tại châu Á – Thái Bình Dương) vừa công bố bình chọn Top nhà cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ hàng đầu năm 2018. Theo đó, Dcorp R-Keeper vinh dự nằm trong danh sách này dựa trên đánh giá về nền tảng POS (Point Of Sales) mạnh mẽ và toàn bộ hệ sinh thái công nghệ cho các doanh nghiệp F&B (Food and Beverage) kết hợp với các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và hỗ trợ chất lượng.

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia thuộc tập đoàn UCS với thương hiệu R-Keeper, được biết đến là một trong Top 3 nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp quản lý và tự động hóa quy trình kinh doanh cho ngành nhà hàng, khách sạn & giải trí.
Tại Việt Nam, bằng những nỗ lực trong việc thực hiện các công cuộc chuyển đổi số (Digital Transformation), tùy biến sản phẩm phù hợp với thị trường, phát triển và kết nối các ứng dụng công nghệ tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ nhất, Dcorp R-Keeper được ghi nhận là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Dcorp R-Keeper đã có hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam và là đơn vị tiên phong trong việc đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới vào ngành F&B, hiện là đối tác của hơn 2.000 nhà hàng bao gồm các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam như Golden Gate, QSR Vietnam, Red Sun, NISO, Wrap & Roll, Hoàng Yến, VinGroup,…