Có bao giờ bạn tự hỏi là các thiết bị Microsoft như Surface, Xbox,… sẽ có những bộ hình nền mặc định như thế nào hay không? Thật ra thì với mỗi thiết bị, Microsoft sẽ trang bị những bộ ảnh nền mặc định khác nhau, và phần lớn chúng hoàn toàn không giống nhau.Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn tìm hiểu và sử dụng những ảnh nền trên các thiết bị từ Microsoft thì WallpaperHub sẽ giúp bạn.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 1.WallpaperHub được tạo ra bởi Michael Gillet, một Microsoft MVP (danh hiệu Chuyên gia có giá trị nhất dành cho lập trình viên nổi bật được cấp bởi Microsoft). Đây là dịch vụ web chuyên cung cấp các ảnh nền gốc được Microsoft sử dụng để trình diễn trong các hội nghị giới thiệu sản phẩm của hãng, cùng các ảnh nền có nội dung liên quan được tác giả sưu tầm.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 2.

Với lựa chọn Collections, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các bộ sưu tập ảnh nền với nhiều chủ đề khác nhau nhưng tất cả điều liên quan đến các sản phẩm của Microsoft, và phần lớn ở đây là về Windows.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 3.

Khi nhấp vào một bộ sưu tập ảnh nào đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện thông tin về bộ ảnh, kèm theo đó là liên kết tải về của ảnh. Tất cả điều được trình bày rõ ràng độ phân giải ảnh, thiết bị phù hợp,…

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 4.

Tất cả ảnh tải về từ WallpaperHub điều có chất lượng khá cao, phù hợp để bạn sử dụng tùy theo mục đích của mình như làm ảnh nền, in ấn,…

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 5.

Với lựa chọn ảnh nền mặc định của thiết bị, bạn cũng sẽ có các lựa chọn tải ảnh theo độ phân giải rất chi tiết. Nếu không thích tải từng ảnh, bạn có thể tải nguyên cả bộ bằng cách nhấp vào lựa chọn Download.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 6.

Có thể nói WallpaperHub là kho ảnh nền mặc định của các thiết bị từ Microsoft rất chất lượng, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu những ảnh nền của Surface Hub 2.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 7.

Ảnh nền của Surface Book 2.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 8.

Ảnh nền của Surface Studio.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 9.

Ảnh nền của Surface Studio.

Dễ dàng sở hữu toàn bộ ảnh nền của các thiết bị từ Microsoft với WallpaperHub - Ảnh 10.

Nhưng nhìn chung thì ảnh nền về Windows vẫn thu hút hơn cả.

Rất tuyệt phải không?