Màn hình chơi game Dell cao cấp vừa được giới thiệu
Đầu tiên là mẫu màn hình chơi game cao cấp Dell nếu bạn không đủ dư dả cho màn hình Alienware. Với 2 phiên bản 24 inch (Full HD) và 27 inch (Quad HD), cả 2 đều cho tần số quét cao: 144Hz và 155Hz, thời gian đáp ứng 1ms giúp hình ảnh mượt mà, ít giật lag hơn.
Do là màn hình chơi game nên bạn có thể ghép nhiều màn hình lại với nhau, hỗ trợ 3 profile người dùng và công nghệ FreeSync của AMD.
Theo Engadget, phiên bản màn hình 27 inch độ phân giải Quad HD cho số lượng điểm ảnh gấp đôi so với Full HD trên bản 24 inch. Giá bán lần lượt cho 2 tùy chọn 24 inch và 27 inch là 320 USD (7,4 triệu đồng) và 550 USD (12,8 triệu đồng).
Ngoài bộ đôi màn hình, Dell cũng nâng cấp dòng máy để bàn chơi game cao cấp nhất của mình là Alienware Aurora và Area 51 với GPU GeForce RTX vừa được NVIDIA ra mắt đêm qua, tối đa lên đến RTX 2080 Ti.
Tuy ngoại hình giữ nguyên nhưng với GPU thế hệ mới, hai thiết bị có thể chơi các tựa game ở độ phân giải 8K, thậm chí là 12K.
Dòng laptop Alienware 15 và 17 cũng được nâng cấp, tuy không có GPU mới nhưng trang bị thêm đèn nền RGB cho từng phím, điều mà Asus hay MSI đã có từ lâu.
Laptop Alienware 15 và 17 với bàn phím RGB
Cũng trong triển lãm Gamescom, Dell đã công bố bản beta của Alienware Academy, nền tảng trực tuyến giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi game của mình.
Phúc Thịnh