Điện thoại để bàn đẹp thế này có thể làm lu mờ smartphone? | Tin Mới 24h news:56:9:72a7aa2e092ce41c63bc09a4e255ee84
http://www.tinmoi24.vn/dien-thoai-de-ban-dep-the-nay-co-the-lam-lu-mo-smartphone/news-56-9-72a7aa2e092ce41c63bc09a4e255ee84

Công nghệ
Kiến thức


Bản concept mẫu điện thoại để bàn lừng danh Dreyfuss mang âm hưởng hoài cổ nhưng phong cách cực kỳ hiện đại có thể kích thích sự yêu thích của người dùng.


Thế giới smartphone đang tăng trưởng chóng mặt mỗi ngày. Sự tiện lợi của thiết bị điện thoại di động cầm tay dường như đang khiến dòng điện thoại cố định trở nên mờ nhạt và đi vào quên lãng.


Tuy nhiên, vẫn có những nhà thiết kế mày mò và mong muốn đem lại hơi thở tươi mới cho các mẫu điện thoại để bàn. Ý tưởng sáng tạo một mẫu điện thoại Dreyfuss Landline Phone mang phong cách tân cổ điển của Uji Terkuma chính là một trong những nỗ lực đó.


Theo bản concept mà Uji Terkuma hình dung thì mẫu điện thoại này sẽ có hình dáng cổ điển của dòng điện thoại cổ xưa với vật liệu và kiểu cách rất tối dản, không khác gì như sản phẩm mà nhà sáng lập Henry Dreyfuss từng chế tạo.


Mặc dù vậy, bản concept mới đã được Uji Terkuma thổi vào đó sinh khí của thiết kế hiện đại với thân điện thoại mỏng manh hơn rất nhiều và có phong cách cực chất. Thiết kế dạng vòng quay số vẫn còn nhưng thay thế hoạt động cơ bằng loại màn hình cảm ứng và kỹ thuật số xếp theo dạng vòng tròn.


Những hình ảnh của bản concept còn cho thấy nút Home có thể chứa tính năng quét vân tay, một đặc điểm mà bạn thường bắt gặp trong thế giới smartphone (điện thoại thông minh).


Nhấc máy lên nghe và cúp xuống khi từ chối cuộc gọi, một tính năng cổ điển của điện thoại để bàn. Các chi tiết đều được giản tiện mà vẫn đảm bảo được khả năng tiện ích.