Ông Vũ Hoàng Liên, Chủ tịch VIA phát biểu khai mạc chương trình workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” diễn ra tại TP.HCM.

Workshop “Giải pháp công nghệ thống trị năm 2018” vừa được Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng công ty Công ty cổ phần ADPEX tổ chức tại TP.HCM vào ngày 7/6, thu hút sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp.
Chương trình workshop chủ đề “Giải pháp công nghệ thống trị năm 2018” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018, giới thiệu đến các đại biểu tham dự những giải pháp công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất; giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về tình hình phát triển của ICT 2018, về các xu hướng công nghệ nội trổi hiện nay; giúp các doanh nghiệp nắm được các phương pháp kinh doanh hiệu quả từ đó xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trong năm 2018 và giai đoạn tiếp theo.
Trong chia sẻ tại hội thảo, Chủ tịch VIA Vũ Hoàng Liên cũng cho biết, chương trình workshop “Giải pháp công nghệ thống trị năm 2018” mang đến kiến thức hữu ích về: giải pháp Blockchain – Bước tiến vượt bậc của công nghệ Blockchain và tầm ảnh hưởng của nó đến ICT Việt nam và khu vực; Biz30s – Giải pháp gia tăng năng suất và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp; Công nghệ quản lý online – Nâng cao hiệu quả gấp 3 lần giúp người chủ doanh nghiệp tự do; Công nghệ giúp SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) gia nhập thị trường E-Commerce dễ dàng; và các mô hình kinh doanh giải pháp công nghệ tại Việt Nam.
Cũng theo đại diện Ban tổ chức, trong hơn 20 năm, từ ngày chính thức kết nối mạng toàn cầu 19/11/1997 cho đến nay, công nghệ ở Việt Nam hiện nay phát triển rất mạnh, Internet đã tác động mạnh mẽ lên mọi mặt đời sống xã hội hiện mà tiêu biểu nhất là cách mạng 4.0. Internet sẽ tiếp tục tạo ra những bước tiến mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội, giáo dục, y tế, giao thông… trong những năm tới.

Workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018 đang diễn ra tại TP.HCM.

Nhấn mạnh công nghệ ở Việt Nam hiện nay phát triển rất mạnh, ông Liên nhận định đây chính là cơ hội và cũng là thách thức của chúng ta, nếu các doanh nghiệp không cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất sẽ khó phát triển và đi kịp với các doanh nghiệp bạn trong nước cũng như trên thế giới.
“Cập nhật giải pháp, xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy là một trong những mục tiêu cốt lõi của buổi hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp làm việc thông minh hơn và phát triển nhanh hơn cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh. Workshop “Giải Pháp Công Nghệ Thống Trị 2018” năm nay dành cho bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào quan tâm, muốn tìm hiểu về giải pháp công nghệ nổi bật ứng dụng hiệu quả vào kinh doanh”, ông Liên nói.
Không chỉ dừng lại ở đó, các đại biểu cũng như các diễn giả góp mặt tại workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” đã đi sâu phân tích và bàn luận đưa ra các mô hình kinh doanh giải pháp công nghệ thành công từ đó rút ra được kết luận và những vốn kinh nghiệm quý giá để có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình.
Những chuyên gia hàng đầu của ngành công nghệ trong nước được quy tụ tại workshop “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” gồm có ông Vũ Hoàng Liên – Chủ tịch Hiệp Hội Internet Việt Nam; ông Đỗ Văn Long – Giám đốc Chiến lược Infinity Blockchain Labs; ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc Chi nhánh phía Nam P.A Việt Nam; ông Đinh Hồng Minh – Principal Software Engineer, Zalo Business; Ông Ninh Gia Hạnh – Tổng giám đốc Myxteam và ông Nguyễn Chí Thành – Speaker & Trainer Vinabe.