Đại diện Honor giới thiệu Honor 10 tại Việt Nam
Honor 10 là mẫu smartphone mới nhất của hãng này có sự thay đổi đáng kể trong thiết kế và camera.
Máy được trang bị hệ thống camera kép gồm độ phân giải cao lần lượt là 16 MP và 24 MP. Đáng chú ý hệ thống camera này được hỗ trợ bởi AI chipset với NPU độc lập giúp nhanh chóng quét và nhận biết được đến 500 yếu tố ngoại vi ở 22 vật thể khác nhau.
Đại diện hãng cho biết, tính năng này lần đầu tiên được ứng dụng nhờ công nghệ xử lý ngữ cảnh hình ảnh của Sematic, giúp Honor 10 có thể xác định nhiều đối tượng trong một bức ảnh và những thông số rõ ràng, cụ thể cho từng cảnh trong khi chụp để có bức ảnh tốt.
Honor 10
Hãng cũng tích hợp công nghệ AI trên camera trước 24 MP, tích hợp hiệu ứng ánh sáng trong studio để tăng khả năng thu sáng và cho bức ảnh nét hơn. Máy cũng đi kèm tính năng nhận diện khuôn mặt 3D có khả năng nhận diện hơn 100 điểm trên khuôn mặt với độ chính xác ở cấp độ từng pixel.
Ngoài camera, Honor 10 cũng tạo điểm nhấn với thiết kế nắp lưng kính Aurora khá độc đáo. Hãng cho biết, lớp kính này là sự hội tụ của 15 lớp màu dưới nền kính 3D giúp cho màu sắc biến đổi theo từng góc ánh sáng khác nhau.
Honor 10
Ở mặt trước, máy trang bị một màn hình FullView FHD 5.84 inch, tỉ lệ màn hình tràn cạnh bezel 19:9, chiếm 86% tỷ lệ màn hình. Đáng chú ý ở dưới màn hình này đó là cảm biến vân tay siêu âm bên dưới mặt kính, cho khả năng mở khóa với lần chạm nhẹ.
Honor 10
Về cấu hình, Honor 10 được trang bị bộ vi xử lý NPU tích hợp độc lập, RAM 4GB và bộ nhớ ROM 128 GB. Máy sở hữu pin với dung lượng 3.400 mAh được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Super Charge 5V/4.5A.
Hiện giá bán chưa được công bố chính thức và hãng cho biết ngày 23/5, máy sẽ lên kệ thị trường Việt. Các nguồn tin cho biết, giá bán rơi vào khoảng 9,9 triệu đồng.
Gia Hưng