Được biết, đây là một dòng sản phẩm thuộc dự án của một số bạn trẻ người Việt nhằm mang đến những sản phẩm đẳng cấp xuất phát từ trong nước cho người tiêu dùng yêu thích thời trang.
Thiết kế tối giản nhưng sang trọng của đồng hồ Curnon
Từ trước tới nay, các dòng đồng hồ cao cấp tại Việt Nam hầu hết là của những thương hiệu nước ngoài được nhập hoặc xách tay về. Với trăn trở về những chiếc đồng hồ chuẩn chất lượng, đẹp mắt, sang trọng, trẻ trung, cá tính, một nhóm bạn trẻ đã ấp ủ và cho ra đời thương hiệu đồng hồ made in Vietnam độc đáo. Bất ngờ, những chiếc đồng hồ Curnon với phong cách thiết kế minimalism đã khiến không ít người cảm thấy vô cùng hứng thú và mong muốn sở hữu.
Mẫu mã hết sức trang nhã và thời thượng
Người sáng lập Curnon cho biết: “Dự án phát triển một thương hiệu đồng hồ thời trang đã được chúng tôi đam mê và ấp ủ từ rất lâu. Sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu, vào cuối tháng 12 / 2016, chúng tôi chính thức giới thiệu thương hiệu đồng hồ thời trang của mình. CURNON – có nghĩa là “Why not?” – được chúng tôi sinh ra dựa trên cảm hứng lấy từ sự năng động, khao khát của tuổi trẻ, của những người không ngại thử thách, chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và sự thành công cho bản thân. Không đắn đo, sợ hãi trước bất kỳ khó khăn gì trước mắt, câu hỏi chỉ đơn giản là “Why not?” – Tại sao không?”.
Trẻ trung và nam tính
Đối tượng mà Curnon hướng tới chính là những người trẻ yêu thích trải nghiệm, những người say mê các dòng đồng hồ thời trang phong cách thanh lịch. Thời gian đầu ra mắt, mặc dù tự tin về sản phẩm nhưng cũng có kha khá người nghi ngờ về khả năng phát triển một thương hiệu Việt giữa muôn vàn các thương hiệu ngoại nhập. Tuy nhiên, trái với những ngờ vực đó, Curnon trở thành một hiện tượng với giới trẻ và những người yêu thích đồng hồ thời trang bởi thiết kế tối giản nhưng sang trọng và đẳng cấp, mức giá lại hợp lý với thu nhập của đa số người Việt.
Nữ tính và thanh lịch
Mặc dù được sản xuất tại Việt Nam với tay nghề Việt nhưng sản phẩm của Curnon lại không hề thua kém những thương hiệu đồng hồ thời trang quốc tế. Ngoài thiết kế đẹp mắt, bộ máy của Curnon cũng được đánh giá là “hàng xịn”, có khả năng chống nước 3ATM, tương đương định mức là ngang với mức độ chống nước với độ sâu 30m. Nghĩa là với đồng hồ Curnon, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mưa, rửa tay, rơi vào nước.
Curnon có khả năng chống nước 3ATM, tương đương định mức là ngang với mức độ chống nước với độ sâu 30m
Chưa kể đó, Curnon cũng thường xuyên ra mắt những dòng sản phẩm với cá tính khác nhau dành cho nhiều đối tượng. Đến nay, Curnon đã tạo được một cộng đồng yêu thích các dòng sản phẩm của thương hiệu này tương đối hùng hậu. Nhiều dòng sản phẩm của Curnon mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng lượng order trước cũng đã vượt qua mức kỳ vọng. Thậm chí, nhiều dòng sản phẩm “cháy hàng” và buộc Curnon phải restock sau một thời gian ra mắt.
Mr. Nguyễn Quang Thái – Ceo của thương hiệu đồng hồ Curnon
Hình ảnh những chiếc đồng hồ Curnon trên các trang facebook, instagram đã khiến không ít người mê mẩn. Chụp hình với các sản phẩm Curnon thậm chí trở thành trào lưu được hưởng ứng nhiệt liệt trong cộng đồng yêu thích đồng hồ Việt.
Các bạn trẻ rất yêu thích kiểu dáng của Curnon
Sau một năm rưỡi đi vào hoạt động, Curnon đã chính thức có 3 không gian trải nghiệm tại Hà Nội. Mới đây nhất, Curnon đã khai trương store thứ 3 tại 9B7 Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội. Các nhà sáng lập Curnon hứa hẹn, sắp tới Curnon sẽ cho ra mắt 3 dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ tiếp gục “gây sốt” với giới trẻ Việt.
Thông tin liên hệ:
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Curnon tại www.curnonwatch.com.
Add 1: 33 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Add 2: 9 B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Page: https://www.facebook.com/curnonwatch/.