Nếu anh em đang thuê bao
Origin Access thì chỉ chơi được một vài tựa
game có trong Vault Library nhưng sắp tới đây,
EA sẽ phát hành dịch vụ
Origin Access Premier cao cấp hơn, cho phép anh em chơi được tất cả các game mới nhất trong danh mục phát hành của EA.
Tại E3 vừa qua EA đã tiết lộ dịch vụ này nhưng không nói cụ thể ngày phát hành, chỉ mới đây giám đốc tài chính của EA – Blake Jorgensen mới tiết lộ dịch vụ
Origin Access Premier sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7, tức thứ 2 tuần tới. EA cũng đã đăng tải những lợi ích của dịch vụ này so với Origin Access cũ.
Như vậy với Origin Access Premier thì Origin Access sẽ trở thành gói thuê bao cơ bản (Basic) và mức giá thuê bao vẫn không đổi tức $4,99/tháng hay $29,99/năm. Nếu muốn nâng cấp lên gói Premier thì anh em sẽ phải trả $14,99/tháng hay $99,99/năm. Tính ra gói cước này cũng khá đắt, so sơ sơ thì nó bằng cước Internet FPT hàng tháng mà mình đang dùng .
Một số cái hơn của Origin Access Premire so với Origin Access:

  • Được trải nghiệm đầy đủ, không giới hạn các tựa game của EA, sớm hơn 5 ngày trước khi phát hành chính thức (với những tựa game mới), không còn chế độ chơi thử giới hạn.
  • Giảm giá 10% đối với full game, đặt hàng trước, các gói mở rộng, điểm FIFA, … trên Origin Store.
  • Chơi game trong Vault – nơi các game mới được cập nhật thường xuyên.

Đang tải Origin Access Basic.jpg…

Game trong Vault với tài khoản Origin Access Basic không nhiều, đa phần game cũ.

Cũng giống như Xbox Game Pass, đây là dịch vụ thuê bao chơi toàn bộ game nên thiết nghĩ nếu anh em ghiền game EA thì việc bỏ ra $14,99/tháng cũng xứng đáng bởi anh em sẽ có thể chơi sớm những tựa game mới như Madden NFL 19, FIFA 19, Battlefield 5 hay Anthem ra mắt vào đầu năm sau. Như tài khoản Origin Access Basic mà mình đang dùng thì trong Vault chỉ có các tựa game phổ biến đã phát hành từ khá lâu như Titanfall 2, Battlefield 1, NFS Payback …