Trong một vài báo cáo gần đây,
Fuji đã hé lộ khả năng ra mắt mẫu máy
compact mới, thời gian dự kiến có thể vào tháng bảy này. Khi đầu năm nay, Fuji liên tục giới thiệu nhiều sản phẩm mới ở mọi phân khúc khác nhau, riêng có
X70 không có những biến chuyển gì cụ thể. Vậy nên các fan của dòng máy nhỏ gọn này đang hy vọng Fuji sẽ ra mắt một sản phẩm cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn X70 mà vẫn kế thừa được thiết kế nhỏ gọn bên ngoài đã trở thành thương hiệu của dòng máy này.
Đang tải 1.jpg…
Những thông báo xuất hiện khoảng 2 tuần trước, với việc Fuji rò rỉ bản đăng ký máy ảnh mới với mã ký hiệu FF 180002. Máy ảnh này có thể sẽ được gọi là XF10, nó vẫn sẽ là một máy ảnh nhỏ gọn nhưng không có màn hình tự sướng và có thể sẽ không có luôn cả cảm biến X-trans. Có vẻ điều này sẽ khiến các Fan của X70 thất vọng, bởi thế hệ máy này thành công nhiều nhờ màn hình selfie, kích thước nhỏ gọn với bộ cảm biến chất lượng vượng trội X-Trans II 16 MP.
Đang tải 2.jpg…
Ngoài những thông tin chưa xác định về cấu hình như trên, các fan của X70 mong chờ nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, Fuji thay đổi vể độ mở của ống kính. Có vẻ F 2.8 chưa làm hài lòng số đông người tiêu dùng.
Bên cạnh việc đăng ký bản quyền mẫu máy mới với tên gọi FF 180002, thì ngay trong ngày hôm qua, trang Nokishita cũng cho biết thêm, Fuji lại vừa đăng ký mẫu máy mới với mã ký hiệu FF 180003. Mẫu máy này sẽ được nâng cấp tính năng Bluetooth lên phiên bản 4.2. Và cũng không có thông tin gì thêm về những thay đổi đặc biệt trên mẫu máy này, do đó, có thể đây mới là người kế nghiệm của chiếc X70 mà các fan đang chờ đợi.
Đang tải 320289_m.jpg…
Chưa ai biết đích xác những tính toán của Fuji, nhưng bây giờ đã là tháng 6, chỉ còn một tháng nữa để chúng ta biết sản phẩm chiến lược cho mùa hè của hãng này sẽ như thế nào.