Chiếc máy ảnh không gương lật X-T100 có 3 màu sắc độc đáo: Vàng champagne, Xám bạc và Đen. X-T100 kế thừa thiết kế nổi tiếng của dòng Fujifilm X-T Series, với 3 vòng điều chỉnh quen thuộc trên thân máy.

Fujifilm X-T100 – Tân binh “nhỏ nhưng có võ” của dòng máy ảnh không gương lật - Ảnh 2.

Hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, mới chơi nhiếp ảnh nên việc thiết lập cài đặt X-T100 rất dễ dàng thông qua các nút xoay chức năng, vòng bù trừ sáng, chức năng chạm và kéo trên màn hình LCD.

Với thân máy nhỏ gọn chỉ nặng 448g được phủ công nghệ Anodize cho lớp nhôm cuối cùng, máy ảnh X-T100 mang lại cảm giác vừa hoài cổ vừa sang trọng. X-T100 là sự kết hợp của cảm biến hình ảnh APS-C 24.2megapixel và công nghệ xử lí hình ảnh chất lượng của Fujifilm. Khi kết hợp với hệ thống ống kính FUJINON, máy ảnh X-T100 đạt được độ phân giải chất lượng hình ảnh vượt trội, khả năng chụp ở điều kiện ánh sáng yếu và dải tần nhạy sáng rộng.

Fujifilm X-T100 – Tân binh “nhỏ nhưng có võ” của dòng máy ảnh không gương lật - Ảnh 3.

Chiếc máy ảnh này được trang bị 11 chế độ giả lập phim đa dạng cùng với 17 bộ lọc hiệu ứng. Song song đó, nhờ vào công nghệ tái tạo màu sắc độc quyền nổi tiếng hơn 80 năm qua của Fujifilm, máy ảnh X-T100 cho ra đời những bức ảnh nghệ thuật đầy tinh tế.

Màn hình LCD 3 inch của X-T100 có thể xoay 3 chiều (lật lên 90 độ, lật xuống 45 độ và lật ngang 177 độ). Đây cũng là lần đầu tiên Fujifilm trang bị màn hình lật ngang cho sản phẩm của mình – tính năng cực kỳ tiện dụng cho các bạn thích selfie, sản xuất vlog hay video đánh giá sản phẩm.

Fujifilm X-T100 – Tân binh “nhỏ nhưng có võ” của dòng máy ảnh không gương lật - Ảnh 4.

X-T100 đồng thời được trang bị hệ thống lấy nét theo pha tự động. Nhờ thuật toán lấy nét mới vốn chỉ được đầu tư trên các mẫu X Series cao cấp, việc lấy nét được nhanh chóng và chính xác hơn giúp người dùng không bỏ lỡ khoảnh khắc ấn tượng nào. Hơn nữa, chế độ tự động SR+ cải tiến kết hợp cả nhận diện chủ thể và nhận diện bối cảnh.

Fujifilm X-T100 – Tân binh “nhỏ nhưng có võ” của dòng máy ảnh không gương lật - Ảnh 5.

X-T100 tương thích với hệ thống 26 ống kính Fujinon ngàm X đã đạt giải thưởng công nghệ quang học, bao gồm ống kính điện tử mới nhỏ nhất và nhẹ nhất XC 15-45 mm F3.5-5.6 OIS PZ. Vì thế X-T100 rất linh hoạt, có thể sử dụng chụp bất cứ chủ đề nhiếp ảnh nào.

Fujifilm X-T100 – Tân binh “nhỏ nhưng có võ” của dòng máy ảnh không gương lật - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, X-T100 còn sở hữu công nghệ bluetooth ít hao tốn năng lượng khi kết nối với smartphone, giúp việc chuyển ảnh ngay cả khi đang chụp. Nhờ vào chức năng chuyển hình không dây này, chụp – chia sẻ hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Máy cũng tương thích với máy in ảnh Fujifilm Instax SP-3, giúp việc in và chia sẻ hình ảnh trở nên thú vị hơn. X-T100 còn tạo ấn tượng khi được trang bị ống ngắm điện tử OLED có độ phân giải cao và tỷ lệ phóng đại 0,62x, hiệu suất pin mạnh mẽ với khả năng chụp 430 khung hình cho mỗi lần sạc. Với giá bán tầm trung là 14,5 triệu đồng cho thân máy và 17,5 triệu đồng cho bộ kèm ống kit, X-T100 phù hợp với những người theo đuổi nhiếp ảnh nghiêm túc nhưng không quá dư dả.