Mới đây, Oppo vừa công bố doanh số bán hàng “khủng” đến từ thị trường Trung Quốc. Đáng chú ý, chủ đề của bàn luận chính Oppo là mẫu smartphone cao cấp hàng đầu – Find X bản Lamborghini đặc biệt.
Galaxy Note 9 có thể cung cấp tới hơn 1 terabyte bộ nhớ.
“Siêu phẩm này” không chỉ thừa hưởng thiết kế đẩy – trượt camera để quét khuôn mặt 3D của chủ nhân như Find X bản chuẩn mà còn có khả năng sạc pin cực nhanh – sạc 5A VOOC và có giá bán lên tới 1500 USD (tương đương 34,88 triệu đồng) với dung lượng lưu trữ 512GB tuyệt vời.
Chân dung Oppo Find X Lamborghini đặc biệt.
Và “đối thủ” lớn nhất của Oppo Find X Lamborghini bây giờ không còn là chỉ Huawei Mate RS, Asus ROG mà còn là Galaxy Note 9 mới toanh của Samsung với cùng bộ nhớ trong 512GB. Giá bán của Galaxy Note 9 được xem là hấp dẫn nhất trong danh sách này.
Giá bán của các phiên bản smartphone có ROM 512GB.
Sự khác biệt giữa các điện thoại 512GB này bên cạnh giá cả và số lượng RAM còn là thời gian bán ra chính thức. Nếu đặt hàng từ ngay bây giờ, khách hàng sẽ phải đợi khoảng 2 tuần nữa mới có trong tay Galaxy Note 9. Trong khi đó, Mate RS đã có sẵn ở phương Tây nhưng lại khá khan hiếm, ngay cả ở Trung Quốc còn Oppo Find X Lamborghini đã có mặt tại nhiều nước châu Á. Mặt khác, Asus ROG Phone 512GB vẫn chưa được định giá và tung ra thị trường nhưng chắc chắn sẽ còn “chát” hơn nhiều so với Find X.
Tuy nhiên, chắc chắn khách hàng sẽ không thể cưỡng lại với Galaxy Note 9 phiên bản 512GB vì có giá bán chỉ 1250 USD (tương đương 29 triệu đồng), chưa kể tặng kèm vô số phụ kiện và chính sách giảm giá. Sự cách biệt giữa Oppo Find X Lamborghini và Galaxy Note 9 không chỉ dừng lại ở 300 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) mà còn là cả “bước dài” về công nghệ của nhà sản xuất Samsung với các tính năng đắt giá.
Theo An Nhiên (Dân Việt)