Video quảng cáo Galaxy Note 9.
Rõ ràng, Samsung Galaxy Note 9 chẳng còn là bí mật khi video quảng cáo của máy bị rò rỉ công khai ở địa chỉ người dùng You Tube Slashleak. Lần này, đoạn video kéo dài khoảng 30 giây cho thấy rõ ngoại hình cũng như các tính năng quan trọng của Galaxy Note 9 mà nhà sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc sẽ giới thiệu vào ngày 09/08 tới đây. Chiếc Galaxy Note mới xuất hiện với phiên bản màu xanh san hô cùng bút S Pen màu vàng – một sự tương phản thú vị chưa từng có trước đây.
Hình ảnh cắt từ clip.
Trước đó, bí mật thiết kế của sản phẩm này cũng đã bị tiết lộ, cụ thể là mặt sau với camera sau kép ngang và vị trí mới của cảm biến dấu vân tay. Đồng thời, các tính năng mới của bút cảm ứng S Pen cũng bị công chúng nắm rõ.
Bên cạnh được tích hợp chip Snapdragon 845 mạnh nhất phân khúc Android, mẫu smartphone cao cấp này còn được dự đoán có viên pin dung lượng lên tới 4000 mAh, thoải mái sử dụng trong cả ngày dài. Điều này gây tò mò tới giới công nghệ vì cách đây 2 năm, hãng đã để xảy ra sự cố cháy nổ pin đáng tiếc với Galaxy Note 7 và gây thiệt hại tới hàng tỷ USD.
Concept Galaxy Note 9 mới nhất.
Ngoài tung thêm tùy chọn bộ nhớ trong 512 GB “khổng lồ”, Galaxy Note 9 còn có thể hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ Micro SD với tối đa 512, vượt quá 1 terabyte tổng dung lượng bộ nhớ. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi Samsung thẳng tay chế nhạo “đối thủ” Apple khi iPhone vẫn cứ duy trì bộ nhớ trong hạn chế và không hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ.
Liệu đây có phải là video quảng cáo chính thức Galaxy Note 9 của Samsung? Người dùng có còn ngóng chờ sự xuất hiện của “siêu phẩm” này hay không? Tất cả sẽ được trả lời trong sự kiện Unpacked ngày 09/08.
Theo An Nhiên (Dân Việt)