Lưu ý: Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Samsung ra mắt Galaxy Note 9 vào lúc 22h đêm mai (ngày 9/8) theo giờ Việt Nam, mờ độc giả chú ý đón đọc.
Galaxy Note 9 được xem là một biến thể Galaxy Note 8 được tinh chỉnh nhẹ thiết kế cùng với thông số kỹ thuật giống như những gì mà loạt Galaxy S9 cung cấp. Tuy nhiên sẽ có một số cải tiến so với dòng sản phẩm trước đó của Samsung, như hỗ trợ S Pen thông minh hơn, trợ lý Bixby thông minh hơn, dung lượng lưu trữ lên đến 1TB (qua thẻ nhớ microSD) và quyền truy cập độc quyền vào Fortnite cho Android.
Galaxy Note 9 có giá bán dự kiến từ 24,49 triệu đồng tại Việt Nam.
Nhưng Note 9 vẫn sẽ tốn kém như Note ra mắt năm ngoái, nếu không nói là đắt hơn một chút. Vì vậy Samsung đang tìm cách để làm dịu thỏa thuận bằng cách ném một loạt các đặc quyền để mọi người chấp nhận.
Khi lần đầu tiên thông tin về việc Fortnite dành cho Android sẽ độc quyền trên Galaxy Note 9 trong ít nhất 30 ngày hoặc thậm chí lâu hơn, báo cáo cho biết người mua sẽ nhận được 100 USD đến 150 USD giá trị V-Bucks để mua vật dụng trong game. Những người khác không quan tâm đến trò chơi có thể chọn tai nghe AKG để thay thế.
Samsung vẫn chưa xác nhận những giao dịch này, nhưng một vài hình ảnh được đăng trên Facebook có một gói “Value Pack” cho phiên bản Galaxy Note 9 128GB. Gói này bao gồm một cặp tai nghe AKG, vỏ Galaxy Note 9 có thiết kế phù hợp với thiết lập cảm biến máy ảnh và vân tay được cải tiến của điện thoại, bộ sạc xe hơi, cáp phụ và một vật phẩm bổ sung có thương hiệu 3M.
Bộ phụ kiện tặng kèm mà Samsung bù đắp cho những ai không muốn chơi Fortnite trên Galaxy Note 9.
Không rõ những bức ảnh này được chụp ở đâu nhưng chúng được đăng tải bởi một tài khoản Facebook có tên Leaks Vietnam. Đối với giá trị của gói, đó vẫn là một điều khá bí ẩn nhưng rõ ràng nó chứa rất nhiều phụ kiện sẽ có ích.
Phiên bản Galaxy Note 9 128GB có giá khoảng 1.000 USD (22,3 triệu đồng), theo hầu hết các báo cáo, trong khi phiên bản 512GB sẽ được bán với giá khoảng 1.200 USD (24,95 triệu đồng). Tại Việt Nam, giá đặt trước cho Galaxy Note 9 là 24,49 triệu đồng (128GB) hoặc 29,49 triệu đồng (512GB) kèm nhiều phần quà. Giá bán chính thức sẽ được xác nhận tại sự kiện Unpacked thứ 2 của Samsung diễn ra vào tối mai (9/8).
Lưu ý: Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Samsung ra mắt Galaxy Note 9 vào lúc 22h đêm mai (ngày 9/8) theo giờ Việt Nam, mờ độc giả chú ý đón đọc.
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)