Khi mới được ra mắt, nhiều người tỏ ra hoài nghi về việc Galaxy Note9 phải chăng là chiếc smartphone 512 GB đắt nhất trên thị trường hiện nay? Tuy nhiên mọi thứ không hoàn toàn như vậy bởi có những siêu phẩm 512 GB khác thậm chí còn đắt hơn cả Galaxy Note9.
Đơn cử như chiếc Oppo Find X phiên bản Lamborghini đặc biệt. Chính vì là bản giới hạn và sở hữu nhiều tính năng cao cấp như trượt camera để quét gương mặt 3D hay sạc nhanh Super VOOC,…
Giá bán cho bản bộ nhớ 512 GB của Oppo Find X  Lamborghini thậm chí bị hét tới 1.500 USD (khoảng 34,8 triệu đồng).
Tất nhiên đó chưa phải là tất cả vì Huawei Mate RS với bộ nhớ trong 512 GB có giá tới 2.500 USD (tùy thị trường). Hay như chiếc smartphone chơi game với cấu hình và tính năng siêu khủng như Asus ROG Phone, giá bán chắc chắn cũng chẳng rẻ hơn là bao.
Sự khác biệt giữa những chiếc smartphone có giá cao ngất ngưởng này không chỉ nằm ở dung lượng bộ nhớ. Đó còn là dung lượng RAM. Trong số 4 smartphone đem ra so sánh, Galaxy Note9 tỏ ra vượt trội hơn về giá bán và cấu hình vì đồng sở hữu RAM 8 GB và chipset cao cấp nhất hiện nay, trong khi giá bán lại hấp dẫn hơn rất nhiều.
Như đã nói ở trên, không chỉ có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB, lợi thế của Note9 còn là mức giá chỉ khoảng 1.250 USD (khoảng 29 triệu đồng). Ngoài ra tại thời điểm này khi đặt trước Note9, người dùng còn có cơ hội sở hữu thêm quà tặng và nhiều ưu đãi khác. Do đó nếu bạn đang phân vân chọn mua một chiếc smartphone có bộ nhớ siêu khủng để phục vụ công việc, lưu trữ cá nhân thì Galaxy Note9 chắc chắn là một lựa chọn đáng tiền trong lúc này.
Tham khảo PhoneArena Sếp Samsung: Doanh số Galaxy Note9 sẽ vượt xa Galaxy Note8 nhờ trải nghiệm mới mẻ với bút S Pen