Sau bao ngày chuẩn bị, Samsung đã thực hiện màn ra mắt hết sức ấn tượng cho Samsung Galaxy Note 9 trong sự kiện Unpacked được tổ chức tại New York vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, bất ngờ là không nhiều khi mà Note 9 không thực sự khác biệt so với những đồn đoán trước đó trong giới công nghệ về cả thiết kế lẫn cấu hình hoặc camera.
Note 9 đã ra mắt, S10 lại là cái tên được đưa lên bàn cân nhiều hơn.
Và do đó, bây giờ Galaxy S10 lại là cái tên được đặt câu hỏi nhiều từ thị trường? Nó có chịu cải tiến không hay vẫn giữ nguyên thiết kế cũng như phần cứng tương tự những gì mà Samsung đã làm với Galaxy S9.
Và để trả lời các câu hỏi này chủ kênh Youtube Concept Creator đã tung ra một video tự mô hình của cặp đôi Galaxy S10 và S10 Plus của Samsung. Concept Creator được biết đến là một trong những kênh uy tín, từng đưa ra những mô hình smartphone khá giống với thiết kế thực tế của chiếc smartphone đó.
Và mặc dù từ giờ tới thời điểm mà Samsung tung ra cặp S10 và S10 Plus vẫn còn khá lâu, nhưng chắc chắn những hình ảnh mà Concept Creator đưa ra sẽ khiến không ít fan Note bị kích thích.
Theo những hình ảnh từ Video thì Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có tổng thể thiết kế tương tự với cặp đôi S9 và S9 Plus trước đó, tuy nhiên có sự hoàn thiện về thiết kế hơn với các đường viền cong hơn và cạnh viền được làm mỏng hơn, đặc biệt là ở cạnh dưới.
Nó vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED như người tiền nhiệm nhưng kích thước có phần lớn hơn. Trong đó, S10 Plus nổi bật với cụm 3 camera chính ở phía sau cùng đèn flash led kép đặt phía dưới thay vì cùng hàng như những thế hệ trước đó. Ngoài ra, S10 cũng là thế hệ smartphone đầu tiên được tích hợp khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng từ Samsung.
Theo các báo cáo độc lập thì cặp đôi S10 và S10 Plus sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện CES 2019 được tổ chức vào tháng 1/2019.
Theo Mộc Lam (Dân Việt)