Theo nguồn tin mới nhất từ trang Twitter cá nhân Tipster Ice Universe (chuyên dự đoán các tin tức công nghệ), loạt Galaxy S10 sắp tới sẽ được đa dạng hóa màu sắc để thu hút nhiều sự chú ý hơn, giúp Samsung có doanh số lớn hơn. Hiện tại, Galaxy Note 9 mới chỉ có 4 màu sắc. Năm tới, công ty sẽ tung năm màu sắc cho loạt Galaxy S10.
Ảnh concept Galaxy S10.
Đáng ngạc nhiên, thế hệ Galaxy S năm sau chỉ trùng màu đỏ với Galaxy Note 9. Điều này có nghĩa là các tùy chọn màu xanh, đồng và tím có thể sẽ không xuất hiện trên Galaxy S10. Thay vào đó, Samsung được cho là đang xem xét việc mang lại một số màu cũ được các fan hâm mộ yêu thích như bạc và hồng, đã từng có mặt trên Galaxy S8; màu trắng trên Galaxy S7 và màu xanh lá cây từ Galaxy S6 Edge năm 2015.
Màu xanh san hô trên Galaxy Note 9.
Với Galaxy S10, Samsung có thể ​​sẽ cho “trình làng” vào tháng 2 tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC 2019. Có thể thấy, bốn tùy chọn màu sắc của Galaxy Note 9 luôn được giữ bí mật tới phút chót nên có thể Galaxy S10 năm sau chắc chắn sẽ còn gây nhiều tò mò hơn tới giới công nghệ.
Theo An Nhiên (Dân Việt)