Một nhà bán lẻ tại TP HCM bắt đầu nhận đặt hàng Galaxy S9+ xanh san hô Blue Coral từ 21/4 và thông báo sẽ giao máy từ 28/4. Đây là màu thứ ba của Galaxy S9+ được Samsung tung ra ở thị trường Việt Nam sau màu đen và tím Lilac. Trước đó, Blue Coral mới chỉ xuất hiện trên Galaxy S9+ hàng xách tay.
Sau đen và tím, Galaxy S9+ chính hãng có thêm màu xanh Blue Coral.
So với màu xanh cùng tên trên Galaxy S8 và S8+, Blue Coral trên Galaxy S9+ trông có phần đậm hơn khi đặt cạnh. So với tím Lilac trước đó, màu xanh mới trông trung tính, dễ phù hợp với cả người dùng nam lẫn nữ. Tuy nhiên, nó vẫn dễ bám vân tay.
So với các smartphone trung và cao cấp gần đây của Samsung, số lượng màu sắc của Galaxy S9+ cũng như Galaxy S9 năm nay khá hạn chế, khi đợt mở bán ban đầu chỉ có đúng hai màu. Màu sắc thứ tư, xám bạc Titanium Gray cũng chưa rõ liệu có được bán ở Việt Nam hay không.
Thay đổi về màu sắc nhưng cấu hình và giá bán của Galaxy S9+ Blue Coral không khác. Máy vẫn là bản tiêu chuẩn với bộ nhớ trong 64GB không phải bản đặc biệt dung lượng 128GB. Cấu hình của Galaxy S9+ chính hãng sử dụng chip Exynos 9810 và có RAM 6GB, thay vì dùng chip Snapdragon 845 như hàng xách tay từ thị trường Mỹ.
Ảnh thực tế 4 màu sắc Galaxy S9/S9+
Tuấn Anh