Khoảng 1 tháng trước, cậu thanh niên Douglas Martin – hay còn được biết đến với nickname FaZe Censor – đang khiến cộng đồng mạng bức xúc xen lẫn phẫn nộ vì quyết định chia tay cô MC nóng bỏng nhất thế giới chỉ để… có thêm thời gian chơi game. Ngày hôm nay, cậu đã thật sự biết đến mùi vị trái đắng khi phải nhận thất bại ê chề tại giải đấu cùng team của mình – và tất nhiên là cô bạn gái siêu hot cũng đã rời xa từ lâu, không còn trong vòng tay mình nữa.

Cặp đôi thời còn quấn quýt, chưa tan rã vì game.

Game thủ chia tay gấu là MC sexy nhất thế giới để đấu giải vừa thua chỏng vó, vẫn mạnh mồm cãi không hối hận - Ảnh 2.

Call Of Duty là tựa game hút hồn Martin hơn cả bạn gái.

Được biết, ngày 17/8 vừa qua, game thủ 23 tuổi này cùng đội thi đấu của mình đã phải dừng chân trước đối thủ với tỷ số 1-3. Ngay từ lúc đó, một làn sóng dữ dội các cư dân mạng đã lan tỏa trên khắp các post của anh trên cả Twitter, Instagram như một cách trêu chọc về quyết định ngớ ngẩn của mình với bạn gái Yanet Garcia – MC hot nhất hành tinh. Dù vậy, thanh niên vẫn chày cối đăng đàn thẳng thừng: “Tôi cũng chẳng muốn níu kéo hay tiếc nuối gì với Yanet. Dừng mấy trò chế ảnh lại đi. Tôi là game thủ và tôi sẽ quyết tâm chiến thắng giải đấu này về sau.”

Game thủ chia tay gấu là MC sexy nhất thế giới để đấu giải vừa thua chỏng vó, vẫn mạnh mồm cãi không hối hận - Ảnh 3.

Lời chia sẻ cứng rắn của Martin về tương lai và dự định bản thân.

Kể từ ngày rời xa cậu bạn trai mê game, Yanet ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên TV, thậm chí cũng tự chia sẻ về mối quan hệ giữa 2 người và khoảng thời gian tranh cãi khi bạn trai quyết định chia tay. Bất ngờ thay, Yanet tỏ ra khá điềm đạm: “Tôi không đánh giá gì anh ấy cả, ngược lại thì tôi chúc anh ấy thành công trên con đường đã chọn, vô địch giải đấu và đạt những mục tiêu của mình. Anh ấy cũng còn có những công việc khác nữa, và tôi cũng vậy, có dự định riêng của mình.”
Nhưng thật sự thì chắc hẳn Martin sẽ phải đau lòng lắm khi ngày ngày Yanet vẫn liên tục tung lên những bức ảnh “bỏng con mắt” lên Instagram như thế này chứ nhỉ: