Trong 2 kì quay giải đặc biệt đầu tiên của chương trình khuyến mại “Vào hè Vina Bay Nga xem World Cup”, VinaPhone đã tìm ra chủ nhân của bộ giải thưởng mơ ước với mọi tín đồ túc cầu. là anh Vũ Khắc Toàn tại Q.3, TP.Hồ Chí Minh, số thuê bao 0945254***. Với tuần trước đó, khách hàng trúng giải là thuê bao từ Hải Hậu, Nam Định: anh Trần Văn Khánh, số thuê bao 0915449***.

Cả 2 khách hàng đều được tìm ra với “nút bấm may mắn” của MC Quỳnh Chi trong livestream quay thưởng phát trực tiếp trên fanpage của nhà mạng (http://facebook.com/vinaphonefan). Kết quả và thông tin khách hàng trúng thưởng sau đó được đăng tải chính thức trên website của chương trình tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Giac mo "Bay Nga xem World Cup" thanh hien thuc voi thue bao VinaPhone

Là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt nói trên, cả hai thuê bao VinaPhone sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ hè thỏa sức khám phá xứ sở Bạch dương. Với các tín đồ bóng đá, đây còn là chuyến đi trong mơ khi được hòa mình vào bầu không khí World Cup cuồng nhiệt cùng fan túc cầu trên khắp hành tinh sẽ đổ về Nga mùa hè này. Mọi thủ tục cần thiết sẽ được nhà mạng hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
Chương trình khuyến mại “Vào hè Vina Bay Nga mùa World Cup” được VinaPhone tổ chức từ ngày 20/04/2018 đến hết 31/05/2018 với những giải thưởng đầy giá trị. Theo đó, mỗi tuần 01 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được chuyến Du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018 tổng giá trị lên đến 148.000.000đ. Bên cạnh đó, mỗi ngày đều có thêm một khách hàng sở hữu mẫu xe ăn khách Honda SH Mode 125cc.

Những giải thưởng này sẽ may mắn thuộc về thuê bao VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000đ hoặc nạp tích lũy đến 100.000đ trong ngày. Chương trình cũng mang cơ hội trúng thưởng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau, lắp đặt mới Internet Cáp quang FiberVNN hay truyền hình Internet MyTV.
Mọi chi tiết về khuyến mại vào hè của VinaPhone, khách hàng có thể truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 18001091.
Hiền Mai
Loading…

VietBao.vn