Theo thông tin từ GO VIET, công ty cung cấp ứng dụng công nghệ kết nối đa dịch vụ được hậu thuẫn bởi tập đoàn GO-JEK, họ sẽ mở rộng hoạt động trong 12 quận tại thành phố Hồ Chí Minh, sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm giới hạn được bắt đầu vào ngày 18/7 với quận 1 và quận 3 vừa qua.
Cụ thể người dùng đã có thể tải ứng dụng GO-VIET trên kho ứng dụng Google Play từ ngày hôm nay (30/7/2018), riêng trên App Store sẽ được cập nhật sau.

Đến ngày 1/8, người dùng tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh đã có thể đặt xe hai bánh GO-BIKE để di chuyển và giao hàng GO-SEND trên ứng dụng này.
Đại diện GO VIET cho biết, giai đoạn thí điểm này sẽ mở rộng cho mọi khách hàng và họ mong muốn nhận được các phản hồi để hoàn thiện công nghệ và dịch vụ, sẵn sàng triển khai chính thức trong vài tuần tới. Cũng trong giai đoạn này việc thu phí người dùng khi sử dụng dịch vụ cũng được tiến hành.
Được biết trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế vừa qua, GO-VIET đã nhận được phản hồi khá tốt từ khách hàng, tuy nhiên về lâu dài liệu ứng dụng này có tạo được sự hài lòng hay không vẫn phải chờ trong giai đoạn mở rộng này, đặc biệt là các chính sách về ưu đãi cho tài xế và khách hàng trong thời gian tới.