Google One  là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Google Drive hiện tại, đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Google Drive cũ mà người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.
Với Google One, người dùng vẫn sẽ có 15GB lưu trữ miễn phí để sử dụng. Nếu muốn có không gian lưu trữ nhiều hơn, tin tốt lành đã đến với bạn.
Các gói thuê bao trả tiền của Google One vẫn bắt đầu ở mức 1,99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ. Bên cạnh đó Google bổ sung thêm gói 2,99 USD/tháng cho 200GB.

Người dùng tại Mỹ chính thức được sử dụng dịch vụ Google One - Ảnh 1.Ngoài có lợi hơn về không gian lưu trữ, Google One còn sở hữu nhiều tiện ích hơn

Đặc biệt với gói 9,99 USD/tháng, người dùng sẽ được không gian lưu trữ lên tới 2TB, thay vì 1TB như trước kia với Google Drive. Những người dùng đã mua gói Google Drive 1TB trước kia sẽ được tự động cập nhật lên Google One 2GB.
Tiếp theo là các gói: 10TB/99,99 USD/tháng; 20TB/199 USD/tháng và 30TB/299,99 USD/tháng.
Ngoài những ưu đãi về không gian lưu trữ, với Google One, người dùng sẽ có nhiều tiện ích hơn. Theo đó, người dùng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google (Google Play, Google Search…), chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos.
Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của mình, trong đó Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.
Hiện chưa rõ thời điểm nào người dùng tại các thị trường khác sẽ được sử dụng Google One. Tuy nhiên không có gì bất ngờ, thời gian sẽ không quá xa.