Còn vài tháng nữa mới đến thời điểm dự kiến ra mắt của bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL. Tuy nhiên,  thông tin rò rỉ về sản phẩm này vẫn liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.
Mới nhất, hình ảnh thực tế được cho bản hoàn thiện của Google Pixel 3 XL đã xuất hiện cùng với phụ kiện là tai nghe có dây Pixel Buds.
Những hình ảnh này được chia sẻ bởi kênh Telegram của blogger công nghệ Nga Канал Лучкова. Những hình ảnh này phù hợp với các rò rỉ trước đó về Google Pixel 3 XL, kể cả thiết kế màn hình “tai thỏ” tương tự như iPhone X. Phiên bản Pixel 3 XL được in logo Google khá rõ nét ở phía sau, vì vậy nhiều khả năng đây là phiên bản tiền sản xuất hoặc đã được hoàn thiện.
Ngoài ra, hình ảnh thoáng qua của hộp đựng dường như cho thấy một cặp tai nghe USB-C. Có nhiều bằng chứng cho thấy Google đang phát triển một phiên bản có dây của tai nghe Pixel Bud để phát hành cùng Google Pixel 3 XL. Thậm chí, hộp đựng còn cho thấy khe thiết kế riêng để đựng tai nghe và tài liệu hướng dẫn sử dụng.
Với thiết bị tiền nhiệm, Google chỉ bán kèm cáp chuyển USB-C to 3.5mm khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng, nhất là trong điều kiện tai nghe USB-C khá hiếm trên thị trường. Nếu rò rỉ mới nhất là chính xác, Pixel 3 sẽ không buộc người dùng phải đối mặt với tình huống này một lần nữa.
Video trên tay Pixel 3 XL
Ngoài ra, màn hình thiết bị còn cho thấy một số chi tiết liên quan đến cấu hình của Pixel 3 XL sắp tới. Cụ thể, máy sẽ chạy vi xử lí 8 nhân của Qualcomm với RAM 4 GB, đồ họa Adreno 630, độ phân giải màn hình 1440 x 2960 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 494 ppi.
Google dự kiến ​​sẽ công bố Pixel 3 và Pixel 3 XL vào đầu tháng 10.
Tham khảo: Theverge Google Pixel 3 XL bất ngờ lộ diện qua hình ảnh thực tế và video mở hộp