Chương trình đang được diễn ra NGAY TẠI ĐÂY
Khi có nhu cầu mua sắm các mặt hàng Điện Máy Lớn (TV, máy giặt, máy giặt, tủ lạnh…) trên Shopee, bạn chỉ cần đặt hàng và chọn LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ. Nhập thêm mã ELFREE vào mục mã giảm giá để được giảm 5% tối đa lên đến 150K với đơn hàng chỉ từ 1 triệu đồng. Sau khi nhận hàng, trong vòng 24h (trừ chủ nhật và ngày lễ) sẽ có nhân viên liên hệ lắp đặt. Nếu bận việc hoặc không thể ở nhà để theo dõi việc lắp đặt, khách hàng có quyền trì hoãn việc lắp đặt tối đa 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công (không tính ngày lễ). Anh em yên tâm nhé!
Về điều kiện chương trình, hiện tại chương trình đang bước đầu khởi động và chỉ áp dụng trên một số khu vực nội thành HCM (trừ Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè).
Khi lắp đặt, chi phí vật tư được tính theo tiêu hao thực tế khi lắp đặt sản phẩm và được anh em sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật sau khi việc lắp đặt hoàn thành.
Anh em có thể kiểm tra ngoại quan sản phẩm tại thời điểm nhận hàng (sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện hoặc nhận được sai hàng) và có thể trả hàng nếu phát sinh lỗi ngay thời điểm nhận hàng. Khi sản phẩm đã được cắm điện sử dụng và/hoặc lắp đặt, nếu gặp lỗi kỹ thuật, sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất luôn.
Ngoài ra, Shopee mới ra mắt dịch vụ SHOPEE 4H – giao hàng trong 4h siêu tiện ích mà chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi được trải nghiệm.
Shopee 4H là dịch vụ giao hàng hỏa tốc chỉ trong 4 tiếng cho các đơn hàng được đặt và giao tại TP. Hồ Chí Minh. Với các đơn hàng phát sinh trước 13h, từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ ngày Lễ và 1 ngày trước lễ), và lựa chọn phương thức vận chuyển Shopee 4H, Shopee cam kết đơn hàng sẽ được đóng gói và giao tới Người mua trong vòng 4 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng.
Điều kiện áp dụng của dịch vụ Shopee 4H:
Chỉ áp dụng cho một số gian hàng nhất định có khả năng đáp ứng thời gian thực hiện đơn hàng cho dịch vụ Shopee 4H.
Trong giai đoạn này, dịch vụ Shopee 4H chỉ mở cho đơn hàng mà khi người bán – người mua cùng thuộc các quận ở TP. Hồ Chí Minh, bao gồm các Quận sau:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức. Các khu vực khác sẽ được mở rộng hỗ trợ trong tương lai.
Đơn hàng có thể áp dụng dịch vụ Shopee 4H là đơn hàng có tất cả các sản phẩm trong đơn đều có hỗ trợ dịch vụ Shopee 4H.
Giờ thì bạn có thể mua hàng dễ dàng hơn tại Shopee, chấp hết cả những sản phẩm cồng kềnh nhé.
Gì cũng có mua hết ở Shopee! Chúc anh em mua sắm vui vẻ!