Hãng sản xuất tai nghe có tuổi đời 149 năm của Đan Mạch Jabra vừa chính thức trình làng các thế hệ tai nghe không dây mới Elite Series, với 2 dòng sản phẩm chủ lực là tai nghe True-Wireless Elite 65t, Active 65t và Elite Sport v.20, cùng nhóm tai nghe choàng cổ Jabra Elite 25e, 45e và 65e.
Nổi bật trong số đó là mẫu Jabra Elite 65t, đây là mẫu tai nghe hoàn toàn không dây thứ 3 của hãng này, ra mắt lần đầu tiên tại CES 2018.
Theo giới thiệu của hãng, các mẫu tai nghe này tích hợp chế độ chống ồn, giúp giảm thiểu tạp âm xung quanh và đem đến khả năng thưởng thức các bài hát tốt hơn. Đi cùng đó, hãng cũng tích hợp tính năng ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo và tính năng theo dõi hoạt động thể chất của người dùng.
Các sản phẩm nói trên tương thích với smartphone, máy tính bảng, thiết bị kết nối với chuẩn bluetooth 5.0, giúp tiết kiệm năng lượng, cải thiện khả năng đàm thoại, nghe nhạc, xem phim,…
Ngoài ra, các tai nghe còn có lối thiết kế thể thao như các “đàn anh” trước đó và đi kèm hộp đựng kiêm dock sạc, có thời gian sử dụng liên tục ít nhất 8 giờ, thậm chí lên tới 15 giờ tùy sản phẩm.
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)