HBO tung quảng cáo mới cho series phim truyền hình Watchmen, dự kiến khởi chiếu vào 2019 - Ảnh 1.

HBO đã chính thức công bố series siêu anh hùng đầu tiên được phát sóng trên kênh của mình, đó chính là Watchmen. Nếu như bạn chưa biết đến nó, thì tác phẩm này sẽ dựa trên bộ tiểu thuyết truyện tranh nổi tiếng của tác giả Alan Moore và họa sĩ Dave Gibbons. Hồi năm 2008, đạo diễn Jack Snyder đã làm một bộ phim cũng dựa trên nguyên tác Watchmen của Moore, đạt được những thành công nhất định.

HBO tung quảng cáo mới cho series phim truyền hình Watchmen, dự kiến khởi chiếu vào 2019 - Ảnh 2.

Hiện tại, series Watchmen mới đang trong giai đoạn dàn dựng tập phim “pilot” – là tập đầu tiên của một series truyền hình bất kì, nhằm theo dõi đánh giá của khán giả để có thể có những tập tiếp theo phù hợp.Thứ Sáu vừa rồi, HBO tung một đoạn video ngắn, kèm theo dòng chữ “Nothing ever ends – Không một thứ gì điều gì sẽ kết thúc vĩnh viễn”, hiện ra dòng số 2019, và biểu tượng mặt cười với một vệt máu đầy chất biểu tượng của Watchmen.
HBO đã chính thức công bố series siêu anh hùng đầu tiên được phát sóng trên kênh của mình, đó chính là Watchmen. Nếu như bạn chưa biết đến nó, thì tác phẩm này sẽ dựa trên bộ tiểu thuyết truyện tranh nổi tiếng của tác giả Alan Moore và họa sĩ Dave Gibbons. Hồi năm 2008, đạo diễn Jack Snyder đã làm một bộ phim cũng dựa trên nguyên tác Watchmen của Moore, đạt được những thành công nhất định.- Số 2019 cho thấy trong năm sau, series Watchmen sẽ chính thức khởi động.- “Nothing ever ends” là trích lời Dr. Manhattan nói với Ozymandias – Người đàn ông thông minh nhất Trái Đất – trong buổi trò chuyện cuối cùng giữa hai người, trước khi Dr. Manhattan bước vào chuyến phiêu lưu vô tận trong vũ trụ.

HBO tung quảng cáo mới cho series phim truyền hình Watchmen, dự kiến khởi chiếu vào 2019 - Ảnh 4.

– Và cái mặt cười với một vệt máu, bản thân nó chính là biểu tượng của Watchmen.Đoạn cuối của bộ truyện Watchmen nguyên bản có một kết thúc mở, khi mà “âm mưu” của “ai đó” đứng trước nguy cơ lộ ra ánh sáng (bạn nên tự trải nghiệm truyện/phim để thưởng thức kiệt tác Watchmen một cách trọn vẹn). Phần phim mới này sẽ là một câu chuyện nguyên bản mới, với một dàn nhân vật hoàn toàn mới. Đó là những gì đạo diễn Damon Lindelof tiết lộ cho tới giờ.Dàn diễn viên ngôi sao sẽ gồm Regina King, Jeremy Irons, Don Johnson, Tim Blake Nelson, Louis Gossett Jr., Yahya Abdul-Mateen II, Adelaide Clemens, Andrew Howard, Tom Mison, Frances Fisher, Jacob Ming-Trent, Sara Vickers, Dylan Schombing, Lily Rose Smith và Adelynn Spoonmake.Watchmen, cho tới giờ phút này, vẫn là tượng đài vĩ đại trong giới thiểu thuyết truyện tranh. Fan của Watchmen có nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí cả tác giả Alan Moore cũng không thích ý tưởng đưa bộ truyện của ông lên màn ảnh, bởi Watchmen được truyền tải thông qua công cụ là truyện tranh tĩnh, mọi hình ảnh động sẽ làm nó mất đi bản chất vốn có.Thế nhưng ta hãy cứ chờ đợi xem sao, bởi đạo diễn của series Watchmen, Damon Lindelof là một fan gạo cội của bộ truyện, đã từng một mực từ chối không sản xuất Watchmen vì kính nể Alan Moore, nhưng giờ đã đổi ý. Ta cùng chờ xem Watchmen của HBO sẽ mang lại điều bất ngờ gì.