Viettel tăng gấp 5 lần dung lượng các gói Data, giá không đổi
Viettel vừa điều chỉnh tăng gấp 4-5 lần lưu lượng các gói data so với chính sách trước đó nhưng mức giá cước trọn gói không đổi (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Thông tin từ Viettel Telecom cho biết, Viettel vừa điều chỉnh tăng gấp 5 lần lưu lượng các gói data so với chính sách trước đó với mức giá cước trọn gói tương đương.
Với chính sách mới của nhà mạng, hiện tại, các khách hàng của Viettel có thể thoải mái và yên tâm sử dụng các gói Data mới với lưu lượng cao hơn nhiều, trong khi mức giá không thay đổi, cũng như không lo phát sinh phí phụ trội. Đặc biệt, khách hàng của Viettel có thể sử dụng lưu lượng data này trên cả hạ tầng 3G và 4G của Viettel.
Cụ thể, với mức chi phí không đổi từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng mỗi tháng, khách hàng của Viettel được sử dụng từ 3GB đến 15GB data 3G/4G tốc độ cao, tăng từ 4 đến 5 lần so với chính sách trước đó của nhà mạng.
Đơn cử như, cùng mức giá 70.000 đồng của gói MIMAX cũ (600MB), giờ đây thuê bao mạng Viettel có tới 3GB dung lượng data tốc độ cao với gói MIMAX70. Tương tự, các gói MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200 với mức giá 90.000 đồng, 125.000 đồng và 200.000 đồng, lưu lượng data cũng tăng gấp 4-5 lần, lần lượt là 5GB, 8GB và 15GB.
Các thuê bao mạng Viettel có thể tham khảo bảng giá các gói cước data dưới đây để lựa chọn cho mình một gói data phù hợp với mức chi phí và nhu cầu sử dụng.

Viettel tăng gấp 5 lần dung lượng các gói Data, giá không đổi

Ngoài ra, sau khi dùng hết lưu lượng data tốc độ cao, truy cập với tốc độ thông thường, trường hợp muốn duy trì tốc độ truy cập cao, thuê bao mạng Viettel có thể mua thêm lưu lượng từ các gói  MT5, MT15.

Viettel tăng gấp 5 lần dung lượng các gói Data, giá không đổi

Trong thông báo về chính sách mới được đăng  tải công khai trên website của nhà mạng tại địa chỉ https://vietteltelecom.vn, Viettel Telecom cũng lưu ý, với những thuê bao trả trước của Viettel, sau khi đăng kí thành công, cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính, vì thế người dùng nên đảm bảo tài khoản còn đủ số tiền để đăng kí gói mà mình lựa chọn. Đối với những thuê bao trả sau của Viettel, cước sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng.
Để lấy hướng dẫn về tất cả các gói cước data 3G/4G Viettel cũng như được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ, thuê bao Viettel cần soạn tin theo cú pháp HD gửi 191, gọi *098#, truy cập ứng dụng My Viettel hoặc gọi số tổng đài 1800 8098.