Lễ Ký kết Hợp tác phát triển giao thương giữa Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) được diễn ra vào trưa ngày 27/7 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mai Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018. Lễ ký kết được diễn ra với sự góp mặt của Tổng thư ký TAITRA Walter M. S. Yeh, Tổng thư ký HCA Vũ Anh Tuấn cùng các lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội Phát triển Thương mại Đài Loan và Hội Tin học Tp.HCM.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ký kết cả hai bên đã cùng thống nhất và ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với những hoạt động thúc đẩy giao thương, xúc tiến các hoạt động quảng báo sản phẩm thông qua các sự kiện, triển lãm và hội chợ. Cả hai bên sẽ cùng nhau chủ động trao đổi thông tin kinh tế, thị trường, thương mại và phổ biến cho các doanh nghiệp về thông tin hàng hóa, dịch vụ cũng như khả năng hợp tác của một trong hai bên hoặc cả hai bên.
Bên cạnh việc cùng nhau nghiên cứu thị trường về lĩnh vực đã ký kết, cả hai bên cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu và hội thảo để giới thiệu về các cơ hội đầu tư, liên doanh và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tại TP.HCM cũng như Đài Loan.
Việc đánh giá tính hiệu quả của những thương vụ hợp tác đạt được giữa các bên cũng sẽ được thực hiện hằng năm. Một số hình ảnh buổi lễ ký kết Hợp tác phát triển giao thương giữa Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA):