Sản phẩm - Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm 'bí ẩn'

Camera kép được giới thiệu trên BlackBerry Key2.

BlackBerry vừa xác nhận sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại mới BlackBerry Key2 vào ngày 7/6. Hãng cũng vừa tung ra một đoạn video hé lộ những thiết kế mới mẻ của sản phẩm rất được kỳ vọng này.
Cũng giống như hầu hết các mẫu điện thoại gần đây, Key2 của Blackberry sẽ được trang bị camera kép thời thượng, giúp tăng cường khả năng chụp ảnh – một trong những yếu điểm của Blackberry trong nhiều năm qua.
Ngoài ra, Key2 còn được tích hợp thêm một nút “bí ẩn” nằm trên bàn phím QWERTY vật lý. Theo suy đoán, đây có thể là nút mở nhanh tab ứng dụng, giúp người dùng thao tác liền mạch giữa bàn phím và màn hình cảm ứng.

Sản phẩm - Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm 'bí ẩn' (Hình 2).

Nút bấm mới được cho là giúp người dùng mở nhanh tab ứng dụng.

Video cũng cho thấy, BlackBerry Key2 được thiết kế lại theo hướng tối ưu hóa cho người dùng với các phím được giãn cách phù hợp hơn, giúp cho việc gõ trở nên thoải mái.
Hiện thông số kỹ thuật của thiết bị mới này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số tin đồn, mẫu smartphone mới của “Dâu Đen” sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon 660, 4GB hoặc 6GB RAM, chạy trên nên tảng Android 8.1.
Cũng giống như BlackBerry KeyOne trước đó, Key2 sẽ chỉ là sản phẩm tầm trung và không có nhiều đột phá để cạnh tranh với các flagship của hãng khác.