Chủ Nhật, ngày 12 tháng 08 năm 2018, Camera Tinh Tế đã tổ chức một buổi offline
Phototrip tại Bảo Lộc.

Đây là chuyến chụp ảnh do Camera Tinh Tế tổ chức. Chuyến đi dành cho các bạn yêu thích chụp ảnh bằng bất cứ thiết bị gì để sáng tác ảnh. Trong ngày offline hôm qua còn có những chia sẻ những chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, cách chụp, hướng dẫn tạo dáng và lưu ý đo sáng của anh
@hafoto và chia sẻ những vị trí, cảnh chụp đẹp và đều cần lưu ý để có một bức ảnh đẹp tại Bảo Lộc của NAG Văn Thương.
Phototrip Bảo Lộc đã kết thúc vào 19h cùng ngày với sự tham gia của 44 thành viên Camera Tinh Tế.
Mời các bạn tiếp tục gửi
ảnh được chụp trong ngày offline để tham gia mini game tại Link này.


Chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm đẹp với mọi người và đây là một số hình ảnh mà Camera Tinh Tế đã ghi nhận lại được tại buổi offline, mời các bạn cùng xem:
Đang tải DSC_3208.jpg…

Vào lúc 24h30 ngày 12 tháng 08 năm 2018 các bạn thành viên Camera Tinh Tế đã đăng ký trong chuyến
Phototrip tại Bảo Lộc tập hợp tại Cafe Tinh Tế để chuẩn bị xuất phát về Tp. Bảo Lộc để tham gia buổi offline.
Đang tải DSC_3204.jpg…

Chị Lê Dung hay còn gọi là Dung mama có một số lưu ý với các bạn về chuyến đi cũng như cách up ảnh và tham gia game nhận quà vui vẻ trong chuyến đi.
Đang tải DSC_3213.jpg…

Chuẩn bị xuất phát với tổng cộng 44 bạn tham dự buổi Phototrip trong hôm nay.
Đang tải DSC_3235.jpg…

Theo kế hoạch là đoàn sẽ dừng chân chụp hình bình minh tại đồi Thanh Xá nhưng do đang bị áp thấp nhiệt đới, lúc đoàn vừa tới địa phận Bảo Lộc, trời mưa nhiều kèm mây mù nên đoàn đã di chuyển về điểm tập kết nhà anh Văn Thương trước.
Đang tải DSC_3221.jpg…
Đang tải DSC_3226.jpg…

Sau khi tập trung vệ sinh cá nhân xong nhóm được thưởng thức bún bò Khánh Thy đậm đà nổi tiếng tại Bảo Lộc, đây là vị trí mới rộng rãi và đẹp hơn, nằm trên QL20 hướng về Đà Lạt của bún bò Khánh Thy nhưng vẫn giữ nguyên hương vị cũ.
Đang tải DSC_3250.jpg…

Sau khi ăn sáng và cafe tại bún bò Khánh Thy, lúc này trời đã bớt mưa và bắt đầu trời đã sáng hơn, đã có nắng xuất hiện, lúc này đoàn bắt đầu di chuyển về đồi chè Thanh Xá.
Đang tải DSC_3259.jpg…

Điểm đến đầu tiên của nhóm là đồi chè có góc nhìn xuống một thung lũng nơi có nhà thờ Thanh Xá nổi tiếng với các bạn thich nhiếp ảnh. Mặc dù lúc đoàn đến đã bị lỡ khoảnh khắc bình minh và trời cũng không được đẹp lắm nhưng lại được bù lại bằng một đồng cỏ hoa trắng phủ đầy khắp ngọn đồi, rất đẹp và hợp với các bạn chụp chân dung sống ảo )
Đang tải DSC_3271.jpg…

Di chuyển về điểm chụp tiếp theo
Đang tải DSC_3337.jpg…

8h30 sáng đoàn đã di chuyển đến Di Linh và điểm dừng chân là tại căn nhà của một anh bạn của anh Thương, căn nhà đang xây dựng có góc nhìn xuống một đồng lúa rất đẹp, phía xa là toàn cảnh Di Linh. Anh Thương chia sẻ là căn nhà này được xây dựng thành một khách sạn và anh chủ nhà cũng là dân chơi ảnh nên nếu có dịp các bạn sau này có ghé đến Di Linh có thể ở đây hoặc hỏi thăm các điểm sáng tác ảnh đẹp tại Di Lịnh thuận tiện.
Đang tải DSC_3315.jpg…

Địa điểm chụp là trên tầng trên đang xây dựng của căn nhà, nhìn xuống toàn cảnh ruộng lúa và một phần Di Linh. Anh Thương đã chia sẻ cách để chụp ảnh đẹp với các thành viên và các lưu ý về bố cục cũng như ánh sáng cụ thể tại đây.
Đang tải DSC_3285.jpg…
Đang tải DSC_3289.jpg…
Đang tải DSC_3319.jpg…

Buổi phototrip dành cho tất cả mọi người yêu chụp ảnh nên sẽ không có sự phân biệt gì về máy móc ở đây, các bạn có thể chụp bằng tất cả những gì mình có được từ điện thoại hay máy ảnh các loại.
Đang tải DSC_3339.jpg…

Một số bạn không thích chụp ruộng lúa có thể chụp closeup xung quanh
Đang tải DSC_3349.jpg…

Địa điểm tiếp theo là tại thôn Kơ Nệt, xã Bảo Thuận, đường đi vào khá khó khăn, có những đoạn đường nhỏ và xấu đến nỗi xe lớn không thể vào tới nơi, nên cả đoàn phải xuống di chuyển bộ vào.
Đang tải DSC_3357.jpg…
Đang tải DSC_3366.jpg…
Đang tải DSC_3368.jpg…

Tại đây, anh Thương đã liên hệ và setup cho các bạn chụp người dân tộc bên căn nhà gỗ thông rất đẹp.
Đang tải DSC_3358.jpg…
Đang tải DSC_3446.jpg…

Cũng như các bạn tản ra để chụp đời thường tại đây.
Đang tải DSC_3427.jpg…

Đang tải DSC_3424.jpg…
Đang tải DSC_3416.jpg…

Tiếp theo cả đoàn di chuyển vào khu vực hồ chứa nước Kala thuộc huyện Di Linh, cách thôn Kơ Nệt hơn 1,5km. Do trời mưa nên xe lớn không vào được, cả đoàn phải đi bộ trên những con đường đất đỏ rất trơn, có rất nhiều bạn đã bắt được những chú ếch rất là to tại đây )
Đang tải DSC05555.jpg…

Đang tải DSC_3480.jpg…

Vị trí tiếp theo là tại hồ Kala, trên đập tràn của hồ chứa Kala, huyện Di Linh. Hồ chứa nước Kala là công trình thủy lợi lớn của huyện Di Linh, Lâm Đồng, đây cũng là một vị trí rất đẹp nơi có rất nhiều anh em mê ảnh tìm đến sáng tác tại các khu vực quanh Đà Lạt, Bảo Lộc.
Đang tải DSC_3483.jpg…
Đang tải DSC_3503.jpg…
Đang tải DSC_3507.jpg…
Đang tải DSC_3513.jpg…
Đang tải DSC05550.jpg…
Đang tải DSC_3493.jpg…
Đang tải DSC_3491.jpg… Phần chia sẻ của anh Hafoto về những kinh nghiệm chụp ảnh, cách chụp, hướng dẫn tạo dáng và lưu ý đo sáng…
Đang tải DSC_3524.jpg…
Đang tải DSC_3527.jpg…

Đến lúc đi ra, cả đoàn đã xin quá dang được một chiếc xe tải của một bác tài tốt bụng nên đã đỡ đi được một đoạn đường xa lúc bụng đói )
Đang tải Cover-Phototrip-Bao-Loc.jpg…

Đang tải DSC_3531.jpg…

Đây là bạn mẫu cho anh em sáng tác trong ngày hôm nay.
Đang tải DSC00995.jpg…
Đang tải DSC_3570.jpg…

Sau khi cả đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi, cả đoàn di chuyển về khu du lịch sinh thái Bảo Tàng Đá. Nơi đây anh Hà còn hướng dẫn cho các bạn cách pose mẫu và cách đo sáng tại các vị trí ánh sáng ở đây
Đang tải DSC_3589.jpg…

Ngoài phần hướng dẫn của anh Hafoto, phía bên ngoài còn phần hướng dẫn của anh Tuấn với một bạn mẫu nữ nữa
Đang tải DSC_3601.jpg…

Chụp lưu niệm tại bảo tàng Đá.
Đang tải DSC_3630.jpg…

Điểm đến cuối cùng của ngày hôm nay là tại nhà dưỡng lão Lộc Thanh tại số 4 đường Lê Lợi, xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc. Đây là nhà dưỡng lão do các xơ Dòng Nhập Thể Tận Hiến Truyền Giáo điều hành, là nơi đã đón nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 40 cụ bà cô đơn, không nơi nương tựa từ khắp mọi miền đất nước.
Đang tải DSC01203.jpg…

Mỗi cụ một hoàn cảnh, nỗi lòng khác nhau nhưng có một điểm chung là không nơi nương tựa, có cụ đi lang thang, không người thân, được địa phương gửi vào, có cụ thì sau thời gian điều trị ở bệnh viện không có ai nuôi dưỡng cũng tìm đến mái ấm này… nên họ rất yêu thương và cảm thông cho nhau.
Đang tải DSC_3615.jpg…
Đang tải DSC_3636.jpg…
Đang tải DSC_3660.jpg…
Đang tải DSC_3662.jpg…

Kết thúc ngày, cả đoàn về cơm nêu 179 tại Tp Bảo Lộc nghỉ ngơi và chuẩn bị ăn tối. Trong thời gian chờ cơm, mọi người tranh thủ kiểm tra số like đạt được để nhận những phần quà vui vẻ.
Đang tải DSC_3641.jpg…

Các giải thưởng vui vẻ đã được trao cho các thành viên có up ảnh và được số like cao nhất đếm xuống. Còn hai giải lớn nhất là hai đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit2 Pro sẽ dành cho giải các bạn up hình với 2 nội dung “Nhìn là muốn cười” và “Xem là muốn xách balo lên và đi” vào topic
“Cập nhật Phototrip Bảo Lộc 12/8 & Up hình chia sẻ để nhận quà tặng”, hạn chót nhận ảnh và chấm là 24h ngày mai, 14/08/2018, người thắng giải sẽ được thông báo và giải thưởng sẽ được gởi về nhà nếu ở xa.

Chuyến đi thành công tốt đẹp. Camera Tinh Tế chân thành cảm ơn anh Văn Thương, anh Hà
@hafoto, cám ơn tất cả các bạn đã cùng thực hiện một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

Hẹn gặp các bạn vào các buổi workshop và offline tiếp theo của Camera Tinhte.