Nhà sản xuất Phần Lan vừa gửi thư mời các báo tới dự sự kiện do hãng tổ chức vào ngày 29/5. Trước đó chỉ vài giờ đồng hồ, HMD Global chính thức cho trình làng mẫu điện thoại  Nokia X6 tại thị trường Trung Quốc. Có vẻ như sau khi “tấn công” thị trường tỷ dân ở châu Á, HMD Global quyết tâm chinh phục thêm cả thị trường quốc tế.

HMD Global gửi thư mời, smartphone Nokia mới sắp ra mắt? - Ảnh 1.

HMD Global đã mời giới truyền thông tới tham gia dự sự kiện đặc biệt vào ngày 29/5 tới tại thủ đô Moscow, Nga.

Theo thư mời, sự kiện của HMD Global được tổ chức tại thủ đô Moscow, LB Nga vào ngày 29/5, từ 19h – 21h. Tham gia sự kiện sẽ có CEO (giám đốc điều hành), CMO (giám đốc Marketing) và CPO (giám đốc sản xuất) tại thị trường Nga của hãng. Giới công nghệ chờ đợi những thông tin về việc sản xuất sản phẩm của HMD Global sẽ được tiết lộ một cách cụ thể.
Thời gian qua, một loạt sản phẩm mới của hãng đã được ra mắt như Nokia 1, Nokia 6 (2018), Nokia 7 Plus và Nokia 8 Sirocco. Tuy nhiên, phiên bản 2018 của Nokia 2 và 3 đang được chờ đợi cũng sẽ được trình làng trong năm nay.

Hơn thế, một quan chức cấp cao của HMD Global đã úp mở về mẫu Nokia 5 2018. Vì thế rất có thể chú dế này sẽ ra mắt chính thức ở sự kiện sắp tới.

HMD Global gửi thư mời, smartphone Nokia mới sắp ra mắt? - Ảnh 2.

Mẫu smartphone nào sẽ được HMD Global ra mắt tại Nga vào ngày 29/5 tới đây?

Bên cạnh đó cũng rộ lên hàng loạt tin đồn về dòng Nokia X. Mặc dù Nokia X6 có thiết kế tai thỏ vừa lộ diện ở Trung Quốc, nhiều thông tin bên lề cho hay, HMD Global đang ấp ủ giới thiệu hai phiên bản cap cấp của dòng X tới thị trường quốc tế là Nokia X5 và Nokia X7. Rất có thể bộ đôi này sẽ được giới thiệu ở Nga vào cuối tháng tới.
Trên thư mời, HMD Global không hé mở bất cứ thông tin nào về sản phẩm vào ngày 29/5 tới. Tuy nhiên, dựa vào thực tế Nokia 3 được bán ra vào tháng 6 và Nokia 5 ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, thì phiên bản mới của hai chú dế này đang là ứng viên nóng nhất có thể xuất hiện tại sự kiện.
Nếu nói đến Nokia 2 thì phiên bản 2018 của mẫu điện thoại này ra mắt ở thời điểm này là hơi sớm. Nokia 2 phiên bản đầu tiên mới được bán 6 tháng trước.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!