Sản phẩm - Bắt chước Huawei, Galaxy S10 sẽ được Samsung trang bị tới 3 camera?

Dòng Galaxy S của Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt.

Dòng sản phẩm Galaxy S sẽ đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm vào năm tới, và Samsung đang có kế hoạch mang đến những bất ngờ lớn để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, theo GSM Arena.
Theo các nguồn thạo tin Hàn Quốc, Galaxy S10 được cho là sẽ có ba phiên bản với hai kích cỡ màn hình trong lần ra mắt sắp tới.
Trong đó mỗi phiên bản sẽ có số lượng camera mặt lưng khác nhau, với số lượng nhiều nhất lên tới 3 camera và có cảm biến vân tay dưới màn hình. 
Bộ ba điện thoại Galaxy S10 mới đang được chuẩn bị ra mắt với tên mã là Beyond. Theo các nguồn tin, Beyond 0 sẽ có một camera ở mặt sau và màn hình 5.8 inch nhưng không bo cong. Mẫu Beyond 1 sẽ có cùng kích thước màn hình nhưng sẽ có đường bo cong hai cạnh đặc trưng của Samsung giống các sản phẩm trước và có khả năng là một phiên bản nâng cấp của Galaxy S9 + hiện tại.
Trong khi Beyond 2 là một bất ngờ thú vị. Cảm biến dưới vân tay là điều đã đồn đại nhiều nhưng việc mẫu máy này sở hữu tới 3 camera lại là một điều mới mẻ. Mặc dù ý tưởng này đã được Huawei đưa vào hiện thực, Samsung dự kiến ​​sẽ phát triển thiết bị riêng của mình để trở thành đối trọng với mẫu P20 Pro đang gây sốt.
Việc đa dạng hóa dòng Galaxy S của Samsung là một cách để hãng này tìm kiếm chỗ đứng và phục vụ nhiều đối tượng hơn ở các thị trường lớn như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi doanh thu toàn cầu của hãng đã sụt giảm vào năm 2017.