Như mình đã chia sẻ,
Fortnite đã chính thức có mặt trên
Android, và những anh em sở hữu smartphone cũng như tablet Galaxy của Samsung sẽ được chơi game trước tiên. Điều này có nghĩa là nếu anh em có một trong những máy Galaxy S7, S8, S9, Note 8, Tab 3 và Tab 4, anh em đã có thể truy cập ngay Galaxy Apps để tải game này về máy thay vì dùng Google Play Store như những ứng dụng khác.
Dù rằng hiện tại không tìm được ứng dụng có tên “Fortnite” trên Galaxy Apps, nhưng bù vào đó một cái banner rất bự ở đầu trang chủ, trên cả banner của PUBG Mobile. Anh em click vào banner này để bắt đầu quá trình tải game về máy:
Đang tải Tinhte_Fortnite1.jpg…
File Fortnite Installer chỉ có dung lượng 4MB, sau khi tải về và mở ứng dụng này, nó sẽ tải tiếp bản game chính với dung lượng 1,88 GB. Sau khi tải xong trong máy của anh em sẽ có hai ứng dụng là Fortnite Installer và Fortnite. Anh em có thể xóa Installer cũng được, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến quá trình chơi game đâu.
Đối với các anh em sử dụng máy của hãng khác, sẽ phải chờ 48 tiếng mới được vào tải và chiến game. Chi tiết các máy được Epic Games hỗ trợ test open beta Fortnite anh em có thể xem thêm
tại đây.
Chúc anh em chơi vui.