Khoảng 19 giờ ngày 15/6, nhiều người dùng than phiền trên Facebook cá nhân việc ứng dụng Messenger bản 170.0 trên hai hệ điều hành iOS và Android không thể sử dụng bình thường. Lỗi này xuất hiện từ sáng 15/6, nhưng đến chiều tối mới lan rộng.
Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này sẽ tự động trở lại màn hình chính. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự khi người dùng nhấn vào thông báo tin nhắn đến.

Cuộc sống số - Người dùng than Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trên iOS

Mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên gặp phải lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi “sức khỏe” các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 19 giờ. Nhiều người dùng ở các nước khác cũng truy cập trang này, kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp lỗi.
Với những gì xảy ra, giới phân tích cho biết người dùng nên tránh cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Còn nếu đã cập nhật, sự cố có thể khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Mặc dù ứng dụng vẫn có thể hoạt động nhưng nó có thể không duy trì làm việc trong một thời gian dài.
Do tính phổ biến của Facebook Messenger cũng như rất nhiều báo cáo về vấn đề, nên rất có thể Facebook sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới khác để khắc phục sự cố này trên iOS.
Phong Linh (t/h)