Tuần này mùa giải mới 2018/2019 của giải bóng đá Ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu, và fan của các đội bóng chắc hẳn đã sẵn sàng trong tay lịch thi đấu cho mùa giải. Nhưng sưu tầm lịch thi đấu liệu đã đủ? Trong thời đại smartphone hiện nay, các cổ động viên còn có thể cài lịch thi đấu của đội bóng mình yêu thích lên điện thoại.
ICTnews đã từng hướng dẫn cài lịch thi đấu World Cup 2018 hồi tháng 6, thì tương tự như vậy khi cài lịch thi đấu Ngoại hạng Anh của đội bóng yêu thích lên điện thoại thì người dùng sẽ được nhắc lịch qua thông báo Notification, không lo bỏ lỡ trong cả mùa giải dài cho dù liên tục có những sự thay đổi, điều chỉnh.
Như lực lượng cổ động viên đông đảo của Manchester United hiện nay đã có chia sẻ cách cài lịch thi đấu của đội bóng trên Facebook, ở diễn đàn MUSVN. ICTnews cũng sẽ hướng dẫn ví dụ về cách cài lịch thi đấu Manchester United lên điện thoại.

Hướng dẫn cài lịch thi đấu Man Utd lên điện thoại

Việc cài lịch thi đấu Manchester United lên điện thoại khá đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng điện thoại truy cập vào địa chỉ calendar.manutd.com (vào đây), nhập thông tin và đăng ký…