Chỉ vài ngày trước khi ra mắt thị trường Việt Nam, mẫu SUV Hyundai Kona đã lộ diện hoàn toàn với diện mạo rất bắt mắt.
Những hình ảnh của Hyundai Kona được chụp tại nhà máy lắp ráp của Hyundai Thành Công tại Ninh Bình. Mẫu xe này xuất hiện với màu sắc và thiết kế rất trẻ trung. 

 

Theo lịch, Hyundai Thành Công sẽ chính thức giới thiệu Hyundai Kona ra thị trường vào ngày 22/8 tới. Mẫu xe này sẽ tiếp tục được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước.
Khi có mặt trên thị trường, Hyundai Kona sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Ford EcoSport, Honda HR-V hay Mitsubishi Xpander vừa ra mắt.

 

Theo những thông số được hé lộ trước đó, Hyundai Kona sẽ 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam là Hyundai Kona 2.0AT phiên bản tiêu chuẩn, bản 2.0AT đặc biệt và phiên bản Kona 1.6 Turbo.
Các trang bị trên mẫu xe này gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC,…

 

Giá bán của Hyundai Kona là một thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm và bàn luận bởi hầu hết các đối thủ đã có giá bán.
Hiện, chưa rõ giá bán của Hyundai Kona. Nhưng trước đó, một số đại lý đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu xe này với các mức giá khác nhau dao động từ 600 – hơn 700 triệu đồng. 
Hiện, tại thị trường Việt Nam, đối thủ Ford EcoSport có giá dao động từ 545 – 689 triệu đồng; Mẫu xe nhập khẩu Honda HR-V có giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. Trong khi đó, Mitsubishi Xpander 2018 cũng vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá bán từ 550 – 650 triệu đồng.