Truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng với một cú chạm iCheck Scanner là ứng dụng di động quét mã vạch, mã QR Code giúp người dùng truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, ứng dụng có hơn 10 triệu người dùng, thường xuyên được xếp vào top những ứng dụng check mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất trên smartphone Android và IOS.

iCheck Scanner: Ứng dụng mua sắm thông minh được lòng giới trẻ - Ảnh 1.

Quy trình hoạt động của app iCheck Scanner (Ảnh: iCheck Scanner)

iCheck Scanner ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ – đối tượng thường xuyên có nhu cầu mua sắm và nhanh nhạy với công nghệ mới. Chỉ cần tải app iCheck về điện thoại, di chuyển camera về phía mã vạch, mã QR Code, người dùng sẽ nhận được thông tin về nơi sản xuất, nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối sản phẩm một cách đầy đủ, minh bạch nhất. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng sau một cú chạm trên smartphone. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Tác hại của hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ là điều ai cũng nhận thấy. Với giới trẻ – đối tượng thích mua sắm nhưng bị hạn chế bởi tài chính và kinh nghiệm, họ dễ trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi mua sắm là bước quan trọng giúp giới trẻ bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

iCheck Scanner: Ứng dụng mua sắm thông minh được lòng giới trẻ - Ảnh 2.

Check mã vạch mỹ phẩm là thói quen của nhiều bạn trẻ (Ảnh: iCheck)

Bên cạnh truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, ứng dụng iCheck Scanner còn giúp người dùng kiểm tra thông tin về giá bán, thành phần, công dụng, điểm bán sản phẩm cùng ý kiến đánh giá, phản hồi của người dùng trước. Trong một số trường hợp, app iCheck còn gửi tới người dùng cảnh báo về hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm mua sắm và chọn được những sản phẩm an toàn với sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc bệnh vì thực phẩm bẩn, hàng hóa độc hại. Kênh mua sắm online dành cho người Việt Với việc bổ sung tính năng hoàn toàn miễn phí Thêm điểm bán, iCheck Scanner trở thành kênh mua sắm online tiện lợi của người tiêu dùng Việt Nam. Trong bối cảnh mua sắm online ngày càng phát triển và hàng hóa “vàng thau lẫn lộn”, iCheck Scanner sẽ giúp người dùng có thêm nhiều địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Đối với doanh nghiệp và những người bán hàng online, tính năng này của app iCheck sẽ là công cụ marketing hữu hiệu nhằm tiếp cận khách mua và nâng cao doanh số bán hàng.

iCheck Scanner: Ứng dụng mua sắm thông minh được lòng giới trẻ - Ảnh 3.

Tính năng mới Thêm điển bán trên iCheck Scanner (Ảnh: iCheck)

Tính năng Thêm điểm bán được thêm ngay dưới mỗi sản phẩm, người mua có thể dựa vào thông tin người bán để lại (tên mặt hàng, địa chỉ, số điện thoại) để liên hệ đặt hàng. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối giữa người bán và người mua, tạo ra kênh mua sắm hiện đại, thông minh, đáng tin cậy. Trong cuộc sống hiện đại, khi mà chính giới trẻ cũng bắt đầu có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm thì truy xuất nguồn gốc hàng hóa sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Sử dụng công nghệ thông minh và hiện đại, app iCheck sẽ trở thành công cụ giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.