Theo hình ảnh thì đây sẽ là phiên bản iPhone với màn hình LCD kích thước 6,1 inch, được biết đến với tên gọi iPhone 9 hoặc có thể thay đổi tùy thuộc cách đặt tên của Apple. Được biết, iPhone 9 sẽ là phiên bản duy nhất được trang bị màn hình LCD trong loạt iPhone mà Apple ra mắt mùa thu (có thể vào tháng 9), cùng bộ đôi màn hình OLED khác là iPhone X cải tiến và iPhone X Plus.
Hình ảnh được cho là của iPhone 9 được đặt trong ốp bảo vệ.
Hình ảnh được đăng tải bởi BGR cho thấy máy đặt trong một ốp lưng với hầu hết đường viền được bị che lại, với mặt trước có thiết kế giống iPhone X hiện tại, có nghĩa gồm cả notch để đặt hệ thống camera TrueDepth với cảm biến Face ID. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa iPhone 9 với các sản phẩm còn lại trong gia đình iPhone X sẽ là nó chỉ đi kèm camera đơn ở mặt sau thay vì camera kép.
Với những thiết kế được cắt giảm như màn hình LCD và camera đơn nên iPhone 89 dự kiến sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone X hiện tại, trong khoảng 600 USD đến 700 USD như nghiên cứu của nhà phân tích Ming-chi Kuo đưa ra gần đây.
iPhone 9 cũng sẽ có notch giống như iPhone X.
Nếu hình ảnh chính xác, sẽ không bất ngờ khi iPhone 9 không đi kèm với cảm biến vân tay Touch ID mà chuyển hoàn toàn sang công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID, đánh dấu lần đầu tiên iPhone không hỗ trợ Touch ID kể từ iPhone 5S ra mắt năm 2013.
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)