Theo nhiều đồn đoán, Apple có thể sẽ giới thiệu 3 mẫu
iPhone sắp tới bao gồm
iPhone X thế hệ thứ 2,
iPhone X Plus và
iPhone giá rẻ hơn dùng màn LCD. Trong đó, iPhone X Plus sẽ là chiếc smartphone chủ lực. Và mới đây, một bản vẽ được cho là mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt đã bị lộ, cho thấy thiết kế mặt lưng có đến 3 camera giống với
Huawei P20 Pro. Trong đó, 2 camera trên iPhone X Plus được cho là sẽ mang đến tính năng nhận diện không gian 3D bên cạnh ống tele.

Đang tải iPhone-X-Plus-e1528696692888.jpg…

iPhone X Plus​

Trong khi đó, như thường lệ, sự phân biệt rõ rệt giữa thường và Plus, iPhone X thế hệ thứ 2 vẫn sẽ có 2 camera. iPhone X Plus có thể sẽ có màn hình lớn nhất từ trước tới này trên iPhone với kích thước lên đến 6.5″, iPhone X thế hệ thứ hai vẫn giữ nguyên màn hình 5.8″ OLED, còn chiếc iPhone giá rẻ còn lại sẽ có màn hình LCD 6.1″. Cả 3 chiếc iPhone đều có tai thỏ, không có cảm biến vân tay và được thay bằng FaceID.

Đang tải https---blogs-images.forbes.com-gordonkelly-files-2018-06-unnamed-1.jpg.jpg…

Phiên bản iPhone giá rẻ hơn với 1 camera phía sau​

Những bức ảnh rò rỉ lần này đến từ nhà sản xuất phụ kiện Ghostek – cũng là nơi đã làm lộ những bức ảnh Galaxy S9 chính xác vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng 1 trong số 3 chấm tròn trên bản vẽ là đèn flash, tức là iPhone X Plus vẫn có 2 camera. Đáp lại, có người dẫn chứng rằng khi so sánh với bản vẽ iPhone X, vị trí đèn flash vốn sẽ nhỏ hơn camera và đèn flash của X plus có thể đặt bên phải camera.