JBL Link Bar về cơ bản cũng là một mẫu loa soundbar được thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí gia đình. Tuy nhiên, điểm hot của JBL Link Bar chính là sản phẩm đã được Google tích hợp cả Android TV và trợ lý ảo Google Assistant.
Vì là một mẫu loa, JBL Link Bar đương nhiên có thể chơi nhạc từ TV hoặc các nguồn phát âm thanh thông qua kết nối HDMI. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa trợ lý ảo và tính năng Android TV, người dùng mẫu loa soundbar JBL Link Bar đương nhiên có thể ra lệnh để thiết bị tự động bật/tắt TV, phát kênh truyền hình yêu thích hoặc tìm kiếm nội dung trên Youtube hay những giai điệu trên Pandora. Thậm chí, người dùng cũng có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình thông qua mẫu loa soundbar thông minh này.
Tiếc là hiện tại, các đặc tả kỹ thuật chi tiết về mẫu loa soundbar JBL Link Bar vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên với những tính năng kể trên, có thể khẳng định sản phẩm mới chắc chắn sở hữu các cổng giao tiếp cần thiết như HMDI, ngõ quang, và ngõ vào Ethernet.
Vì có thể tương tác với chủ nhân của mình qua khẩu lệnh, JBL Link Bar đương nhiên sẽ không còn cần đến remote. Mẫu loa soundbar này cũng không bao gồm loa sub. Hy vọng, Google sẽ sớm cung cấp thông tin chi tiết về mẫu loa JBL Link Bar trong khuôn khổ triển lãm Google I/O.