Với 79% người dùng sử dụng thiết bị cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến và 82% thường xuyên thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến, việc đảm bảo các giao dịch tài chính từ các mối đe doạ chưa bao giờ quan trọng người dùng như vậy. Nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ mình đúng cách, MRG Effitas tiến hành đánh giá chất lượng và khả năng của các giải pháp bảo mật được sử dụng bảo vệ người dùng và tiền bạc của họ khỏi các mối đe dọa tài chính đang ngày càng gia tăng và trao bằng chứng nhận nhà cung cấp độc lập.
Kaspersky Internet Security đã trụ vững trước các bài kiểm tra trên rất nhiều phần mềm tài chính độc hại và botnet trong ba quý cuối năm 2017 và Q1 2018 để đạt được chứng nhận. Sản phẩm đã được thử nghiệm trong các tình huống thực tế nơi mà giao dịch ngân hàng trực tuyến và mua sắm có thể bị xâm phạm bởi phần mềm tài chính độc hại.
Trong suốt quá trình đó, Kaspersky Internet Security đã ngăn chặn nhiều botnets thịnh hành trong bối cảnh đe doạ an ninh mạng có thể khiến người dùng “đau đầu” nếu không bị phát hiện và chặn đứng, bao gồm các clone TinyNuke và Zeus và backdoor DoublePulsar với keylogger Peddlecheap.

Kaspersky Internet Security được chứng nhận là giải pháp bảo mật ngân hàng trực tuyến xuất sắc.

Các bài kiểm tra mô phỏng cũng cho thấy Kaspersky Internet Security có thể giải quyết các cuộc tấn công vào các chức năng hệ thống, tác động và sửa đổi các quá trình thiết bị quan trọng nếu được phép nắm giữ, bao gồm Powershell , API Hooking, trích xuất và phân tích trình duyệt TLS (Transport Layer Security) và Windows Event Tracing.
Timur Bivachueve, Phó Chủ Tịch Nghiên cứu Mối Đe Doạ tại Kaspersky Lab cho biết với số lượng và độ phức tạp ngày càng tăng của các mối đe doạ tài chính, điều quan trọng hơn hết là mọi người có thể sử dụng các giải pháp phòng chống mạnh và nhất quán để bảo vệ chính mình khi đi mua sắm và thực hiện giao dịch trực tuyến. Giải pháp bảo mật của Kaspersky Lab đã nhiều lần vượt qua các bài kiểm tra độc lập, gắt gao được thiết lập bởi MRG Effitas trong một thời gian dài và đạt được giải thưởng tổng thể hàng năm là minh chứng cho việc ngày càng phát triển của Kaspersky Internet Security để đối phó với các mối đe doạ ngày càng tăng trong giao dịch tài chính.
Tính năng The Safe Money của Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo mật khi mua sắm hay thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến. Dù bạn thanh toán hàng hoá bằng thẻ credit, thực hiện giao dịch ngân hàng hoặc sử dụng Paypal, Safe Money giúp người dùng yên tâm khi mỗi giao dịch đều được bảo mật và thông tin tài chính cũng như thông tin cá nhân được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng.
Giải thưởng MRG Effitas là bằng chứng cho thấy khả năng của các sản phẩm từ Kaspersky Lab luôn nhất quán từ các bài kiểm tra độc lập, công ty có các giải pháp được kiểm tra và đạt giải thưởng nhiều nhất trên thị trường.