OnePlus 6 có sức hút lớn đến nỗi, đã có 15.000 người xếp hàng trong ngày ra mắt của mẫu điện thoại này. Chính bởi vậy, người ta mới gắn OnePlus 6 với cái tên mỹ miều – “kẻ hủy diệt iPhone”.
Mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc đã chứng minh rằng mình không chỉ có hư danh khi bán tới hơn 1 triệu máy chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Thông tin này vừa được chia sẻ mới đây bởi Peter Lau, CEO của hãng OnePlus.
OnePlus 6,OnePlus
Vị CEO này cũng cho biết thành tích trên được OnePlus 6 đạt được chỉ trong vòng có 22 ngày. Hai chiếc điện thoại trước đó của OnePlus phải mất tới 3 tháng để làm được điều tương tự. Mặc dù vậy, Pete Lau cũng tỏ ra khiêm tốn khi nói rằng doanh số trên vẫn là quá nhỏ nếu so với những ông lớn như Samsung hay Apple.
OnePlus không phải là một thương hiệu smartphone quá phổ biến. Tại Mỹ, một nửa số người dùng di động cho biết họ không coi những chiếc điện thoại đến từ OnePlus là một sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, hãng này cũng có những người ủng hộ nhất định.
Lý do của điều này là bởi giá của OnePlus 6 rất rẻ. Người dùng chỉ cần bỏ ra 529 USD để sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình OLED 6.3 inch, Chip Snapdragon 845 và 6GB RAM.
Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)