Video concept iPhone SE 2 mới theo tiếp cận truyền thống, nắp lưng kính.
Trong vài tháng gần đây chẳng thiếu gì những bản concept về mẫu smartphone được rất nhiều người mong đợi iPhone SE 2. Đáp ứng sự mong mỏi đó Phone Industry mới đây tiếp tục làm nao lòng người khi tiết lộ bản phác hòa về ấn phẩm mới của Apple với thiết kế lớn hơn iPhone SE thế hệ trước.
Concept iPhone SE 2 mới không có tai thỏ.
Đáng chú ý bản concept iPhone SE 2 này được phác họa dựa trên những tin đồn và rò rỉ mới nhất. Giữa lúc một số nhà thiết kế tung ra hình dung về một iPhone SE 2 có thiết kế tai thỏ thì Phone Industry lại không hy vọng trông thấy đặc điểm này.
Camera sau.
Giờ đây theo bản concept mới iPhone SE 2 không có tai thỏ, trong khi mặt lưng được làm bằng kính, rất có thể để phù hợp với tính năng sạc không dây. Diện mạo nhìn đơn giản hơn và ổ camera sau nhô ra khỏi thân. Concept mới cho thấy có giắc cắm tai nghe và vẫn sử dụng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID, trong khi kích cỡ màn hình được chuyển từ loại 4 sáng 4.3-inch.
Màn hình 4.3-inch.
Tuy nhiên rất có thể Apple sẽ không trang bị giắc cắm tai nghe trở lại cho iPhone trong thực tế. Thiết kế tổng thể chính thức về iPhone SE 2 thực sự vẫn chưa thể dám chắc chắn được và sẽ thay đổi ra sao. Nhưng dù thế nào thì iPhone SE 2 vẫn là sản phẩm được nhiều người mong đợi. Bởi đây sẽ là dòng smartphone có giá mềm, chứ không chát như mẫu smartphone giá nghìn đô như iPhone X mà nhiều người không với được.
Góc tròn và có Touch ID.
iPhone SE 2 là smartphone đang được nhiều người mong đợi.
Mẫu smartphone iPhone SE 2 được cho sẽ có giá mềm khi ra mắt.
Hiện iPhone SE 2 vẫn ở dạng concept.
Theo Minh Trí (Dân Việt)